Lan Ngọc làm đẹp để `yêu chiều nhan sắc`

Phái đẹp có nhiều chọn lựa quà tặng 8/3 để yêu chiều, chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong đó, thực hiện đẹp ngày càng nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, làm đẹp ở đâu , và chọn dịch vụ nào là trăn trở của chưa ít chị em.


Với mục đích khuyến khích phụ nữ chủ động nâng niu và yêu chiều bản thân, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho ra mắt gói dịch vụ “Yêu chiều nhan sắc” với phí 5,9 triệu đồng. Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những người đầu tiên trải nghiệm gói thực hiện đẹp này.


Theo đó, gói thực hiện đẹp gồm nhiều công nghệ cao cấp, “tút” lại cả làn da lẫn vóc dáng, gồm: một suất cấy tinh chất cá hồi – trẻ hoá , và căng bóng da; một suất Lipo Hifu – giảm mỡ , điêu khắc đường cong cho thân hình chuẩn S-line; một combo “Yêu chiều nhan sắc” (với ba dịch vụ: tắm trắng Onsen Nhật Bản, ủ trắng mặt chỉ bằng tinh chất hoa anh đào, ủ nano căng bóng môi).
polyad

Lan Ngọc chọn thực hiện đẹp trong dịp 8/3 vừa qua.


Vì thời gian có hạn, thay vì trải nghiệm trọn bộ sáu công nghệ, Lan Ngọc chọn combo “Yêu chiều nhan sắc” chăm chút nhan sắc. Bộ ba công nghệ Nhật Bản này mới đã được chuyển giao tại hệ thống Ngọc Dung đầu năm nay, được nhiều chị em yêu thích. Diễn viên Gái già lắm chiêu chính là người đầu tiên làm ba công nghệ cùng lúc.


Dịch vụ đầu tiên Lan Ngọc trải nghiệm là tắm trắng Onsen. Cô cho biết liệu trình này tại Ngọc Dung khác với những công nghệ tắm trắng cô từng thực hiện trước đây. “Cũng là bôi tinh chất , nằm máy, Tuy nhiên với tắm trắng Onsen, tôi đã được ngâm bồn thư giãn. Sau tắm xong, da tôi mịn, sáng hơn nhiều, chưa phải chờ đợi kiệt sức mà kết quả như ý. Ngoài ra, tinh thần thoải mái , thư giãn”, cô nói.
polyad

Tắm Trắng Onsen Nhật Bản không những giúp da trắng sáng, đều màu mà còn tốt cho sức khỏe.


Người đẹp cũng ấn tượng với dịch vụ ủ trắng da tinh chất hoa anh đào Skin White. Cô cho biết. “Da căng bóng tự nhiên, mới làm một lần da trắng sáng hơn hẳn lúc đầu. Liệu trình thực hiện rất nhiều nhanh, không đau mà mát. Tôi thích nhất là nằm thư giãn xong da sáng đẹp y như nữ giới Nhật, từ giờ không phải make-up nhiều nữa”.


Công nghệ ủ căng bóng môi Nano Nhật Bản giúp rãnh môi Lan Ngọc đầy lên khá nhiều. Cô cho rằng sau 5, 6 liệu trình, môi cũng sẽ đẹp mà không cần tô son nhiều.
polyad

Lan Ngọc hài lòng với dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Dung.


Nếu có nhu cầu đầu tư nhan sắc, chị em có thể chọn gói làm đẹp “Yêu chiều nhan sắc” với 5,9 triệu đồng. Đăng ký tại đây để đặt lịch và tận hưởng ưu đãi.
Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Website: Thammyvienngocdung.com
Hotline: *3232
Fanpage: Ngocdung Beauty


(Nguồn: Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung)