Thẩm mỹ Thu Cúc sàng lọc y tế cho khách dự khai trương

Từ trước khi sự kiện chính thức diễn ra, đã có hơn 500 khách hàng gọi điện đặt chỗ tham dự, đại diện Thu Cúc nói. Với quy mô của lễ khai trương, nhà điều hành tổ hợp cho biết đã tập trung cho công tác khử khuẩn, vệ sinh toàn diện cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như các công cụ phục vụ cho ngày khai trương. Toàn bộ cán bộ y tế và nhân viên thực hiện các biện pháp y tế cần thiết để bảo đảm an toàn sức khỏe tối đa cho khách hàng đến tham dự.
Nhân viên khai thác lịch sử di chuyển của khách hàng trước giờ khai trương.

Nhân viên khai thác lịch sử di chuyển của khách hàng trước giờ khai trương.


Tại sự kiện, sau khi trải qua 3 lớp kiểm tra thân nhiệt , và được phát khẩu trang, nước rửa tay tiệt trùng và khai thác lịch sử di chuyển, chị Mai Anh, một trong những khách hàng đến sớm nhất cho biết cảm thấy rất nhiều yên tâm.


“Bản thân đã biết đến thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc đến từ lâu. Tôi đăng ký tham dự ngay khi biết sự kiện có nhiều ưu đãi nhất từ trước đến nay”, chị Mai Anh nói.
Khách hàng được hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt 3 lớp nghiêm ngặt trước khi vào dự sự kiện khai trương.

Khách hàng đã được hướng dẫn kiểm tra thân nhiệt 3 lớp nghiêm ngặt trước khi vào dự sự kiện khai trương.


Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Ivan – Giám đốc chuyên môn Thu Cúc Mega Beauty Center cho biết các giải pháp phòng dịch này cũng nằm trong phương châm “an toàn – hiệu quả – dịch vụ chuyên nghiệp” mà Thu Cúc lấy làm giá trị cốt lõi trong 2 thập kỷ qua.


Một trong những điểm thu hút lớn số 1 của sự kiện là việc trao tặng các suất thẩm mỹ miễn phí 100% với tổng trị giá lên đến 20 tỷ đồng cho tất cả khách hàng tham dự như nâng ngực Nano Chip trị giá 90 triệu đồng mỗi suất, hút mỡ bụng Vaser Lipo trị giá 55 triệu đồng…
Những khách hàng may mắn nhận đã được các suất thẩm mỹ miễn phí 100% trong ngày khai trương

Những khách hàng may mắn nhận được các suất thẩm mỹ miễn phí 100% trong ngày khai trương.


Tuấn Vũ


Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc Mega Beauty Center:


Cơ sở 1: 52 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Cơ sở 2: 70 Cầu Giấy, Hà Nội


Cơ sở 3: 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Website/FaceBook


Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999