Ưu đãi lớn khi trồng răng implant tháng ba

Nha khoa Kim ưu đãi lớn dịp 8/3


Sức khỏe răng miệng chưa được quan tâm hoặc chăm sóc không đúng cách chính là nguyên nhân gây ra các bệnh lý như sâu răng, bệnh nha chu , và tình trạng mất răng. Việc mất một hoặc nhiều răng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và các bệnh về đường tiêu hóa. Đồng thời gây mất cảm thấy ăn ngon , và ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Do đó, phục hình răng bị mất rất nhiều quan trọng, có thể khôi phục chức năng ăn nhai và nụ cười đẹp.


Nhằm giúp khách hàng có nhu cầu phục hình răng implant hưởng ưu đãi tốt nhất, hệ thống Nha khoa Kim triển khai chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi”. Theo đó, khách đã được giảm đến 20% khi trồng răng implant tại hệ thống đến từ nay đến hết 15/3.
Nha Khoa Kim khuyến mãi đến 20% khi trồng răng implant trong tháng ba này.

Nha Khoa Kim khuyến mãi đến 20% khi trồng răng implant trong tháng ba này.


Trồng răng implant, phương pháp khôi phục răng toàn diện


Bên cạnh cầu răng sứ hay là hàm giả tháo lắp, implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép , và tái lập hầu hết răng tự nhiên, đem đến trải nghiệm ăn nhai như răng thật.


Kỹ thuật implant là đặt những trụ kim các loại chỉ bằng Titanium vào bên trong xương hàm (tại vì trí đã mất răng), những trụ kim các loại này đóng vai trò thay thế phần chân răng bên trong hàm thực hiện trụ đỡ cho răng, sau đó dùng một mão sứ (là một chiếc răng sứ) bọc bên ngoài trụ kim loại, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.


Ngoài ra, răng implant có thể tồn tại lâu dài, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc , giữ gìn đúng cách. Bởi trụ implant được thiết kế đặc biệt , và chế tạo từ vật liệu titanium, không biến chất hay là bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.
polyad

Trồng răng implant được nhiều người chọn lựa nhờ bảo đảm nguy cơ ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.


Trồng răng implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác ở các khâu trong quá trình thực hiện. Toàn bộ quy trình trồng răng implant nên được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, bảo đảm điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.


Tại hệ thống Nha khoa Kim, quá trình trồng răng implant được làm khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi ghế nha là một phòng riêng, mỗi khách là một bộ tay khoan , và công cụ thăm khám riêng. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, giúp cho khách hàng yên tâm và thoải mái khi trị liệu.
polyad

Hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng của Nha khoa Kim.


Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị đã được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp triệu chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015; đạt chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế. Nha khoa Kim lọt Top 100 nha khoa tốt nhất thế giới trong tổng số hơn 126.245 nha khoa thế giới; đạt chứng nhận Tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating.Để tham gia chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” , và hưởng ưu đãi, khách truy cập nhakhoakim.com để đăng ký lịch hẹn , và nhận ngay mã giảm giá. Liên hệ hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi và đặt lịch hẹn trước.

(Nguồn: Nha khoa Kim)