Hệ quả của bọc răng sứ mài nhỏ

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ đã được ứng dụng để giải quyết các khiếm khuyết của hàm răng như ố vàng, sứt mẻ… Với công nghệ bọc răng sứ trước đây, bạn cần phải mài răng thật nhỏ để tạo thành cùi nhằm mục đích giữ lớp mão sứ. Những nhà khoa học nha khoa đánh giá thao tác này chưa quá nghiêm trọng Tuy nhiên có thể gây biến triệu chứng khi tỷ lệ mài quá lớn, chạm đến tủy răng. 


Trước hết, khách hàng có thể cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Mài càng nhiều cảm thấy đau, ê buốt càng lớn. Quá trình mài kéo dài đến vài giờ Tuy nhiên cơn đau không những dừng lại lúc đó mà còn có thể tiếp tục những ngày sau.
Mài răng quá nhỏ sẽ làm tủy răng yếu đi.

Mài răng quá nhỏ sẽ làm tủy răng yếu đi.


Cũng như máu nuôi cơ thể, tủy là nguồn sống để nuôi răng. Mài răng quá nhỏ khiến tủy thực hiện răng yếu đi. Một số trường hợp bị biến chứng phải diệt cả tủy răng. Vì vậy, răng yếu hẳn, chắc năng ăn nhai cũng suy giảm. Về lâu dài, khách hàng có thể bị nhiều bệnh lý răng miệng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.


Theo nha sĩ tại nha khoa My Auris, tủy răng đã chết đồng nghĩa với việc răng thật khó duy trì, không còn cùi để giữ mão sứ. Hiện nay, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã có nhiều cải tiến nhằm tránh tình trạng mài nhỏ răng, ảnh hưởng đến tủy.
My Auris ứng dụng nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

My Auris ứng dụng nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.


Tại nha khoa My Auris, khách hàng tới thực hiện răng sứ thẩm mỹ cũng sẽ đã được các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám , và tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng cũng như phương pháp phù hợp. Đặc biệt, nha khoa hạn chế việc mài răng bảo đảm chưa ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của khách hàng.


My Auris cũng chính là địa chỉ nha khoa đã được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn như NSND Tự Long, NSND Hồng Vân, Quyền Linh.
Nghệ sĩ Tự Long tham quan nha khoa My Auris.

Nghệ sĩ Tự Long tham quan nha khoa My Auris.


Bọc răng sứ tại nha khoa My Auris được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước nhằm đảm bảo kết quả chữa trị hiệu quả. Mỗi người bệnh sẽ đã được sử dụng bộ khay công cụ riêng, được xử lý vô trùng, hạn chế lây nhiễm chéo.
Không gian phòng khám hiện đại tại nha khoa My Auris.

Không gian phòng khám hiện đại tại nha khoa My Auris.


Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi , và máy móc hiện đại, nha khoa My Auris hứa hẹn sẽ đem lại kết quả bọc răng sứ bền đẹp, chưa đau nhức hay khó chịu cả trong và sau khi thực hiện.
Nha khoa My Auris


Địa chỉ: 11 Bis, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP HCM


Hotline: +84 901958868


Website: https://myauris.vn/


(Nguồn: Nha khoa My Auris)