15 năm kiến tạo vẻ đẹp của bác sĩ thẩm mỹ

Tốt nghiệp ngành y đa khoa ĐH Y Phạm Ngọc Thạch nhưng bác sĩ Huỳnh Vi Hồng n lại bén duyên , và gắn bó lâu năm với ngành phẫu thuật thẩm mỹ.


giới thiệu về nguyên nhân đến với phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, bác sĩ n cho biết, ông muốn chia sẻ , và giúp đỡ những người chưa hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. “Bất kỳ người nữ giới nào cũng mong muốn sở hữu một dung mạo hoàn hảo Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy. Họ tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân. Tôi muốn giúp cho họ làm điều đó”, bác sĩ n chia sẻ.
Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng n.

Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng n. 


15 năm theo đuổi ngành thẩm mỹ, bác sĩ Hồng n đã tích lũy cho mình “số vốn” thực hiện nghề không nhỏ cùng đôi bàn tay khéo léo, khả năng quan sát tinh tế. Ông có hơn 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc, cộng tác phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, các bệnh viện lớn trong nước Việt Nam. Bác sĩ Hồng n còn là thành viên tích cực của Hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái Bình Dương.


Bác sĩ còn liên tục trau dồi năng lực chuyên môn, tay nghề bằng cách đi tu nghiệp, tham gia hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế , và các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều bệnh viện Thái Lan, Hàn Quốc.
Bác sĩ n cùng đồng nghiệp tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc.

Bác sĩ n cùng đồng nghiệp tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc.


Qua bàn tay của bác sĩ Hồng n, hàng nghìn khách hàng đã “lột xác” vẻ ngoài, trong đó có cả các đấng mày râu. Phần lớn mọi người hài lòng vì được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn , làm phẫu thuật.


Tận tâm với nghề, luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp , và đem đến cho khách hàng lòng tin là phương châm thực hiện nghề mà bác sĩ Hồng n theo đuổi.
Bác sĩ n quan niệm, thành công trong nghề từ cái tâm của bác sĩ.

Bác sĩ n quan niệm, thành công trong nghề đến từ cái tâm của bác sĩ. 


“Máy móc công nghệ hiện đại chỉ là công cụ, sự từng trải, kỹ thuật chuyên môn và cái tâm của bác sĩ mới chính là chìa khóa quyết định một nhan sắc hoàn thiện”, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng n nhấn mạnh.


Để đã được trực tiếp tư vấn , thăm khám bởi thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng n, liên hệ Viện Thẩm mỹ Pháp Việt


Địa chỉ: 729, đường Hoàng Sa, phường 7, quận 3, TP HCM


Hotline: 0888871866, 0888871868


Fanpage: facebook.com/VienThamMyQuocTePhapViet/


Website: thammyphapviet.com/(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Pháp Việt)