Mỹ nữ kim chi giảm cân ngay nhờ kiêng thứ ít ai ngờ!

Chriselle Lim – fashionista không khỏi ngạc nhiên khi chỉ kiêng đường mà đã giảm vài kg!
Khoảng 2 tháng trước, người bạn thời thơ ấu tới thăm tôi và cô ấy trông rất đẹp. Cô ấy sở hữu làn da căng bóng, tràn đầy năng lượng và có vẻ như đã giảm vài cân. Tôi hỏi xem cô ấy đã làm gì bởi vì nhìn cô ấy lúc này rất thu hút, và cô ấy trả lời “Tớ bỏ không ăn đường nữa!”. Tôi ngỡ người ra “Cái gì? Tớ có nghe nhầm không? Cậu không ăn cái gì cơ?”. Trước đây, cô ấy là kiểu người sẵn sàng lang thang vài giờ đồng hồ chỉ để tìm một tiệm bánh ngon và sẵn sàng thử bất kì loại bánh nào kể cả có đường hay không.


Vì thế khi cô ấy nói là đã ngừng ăn đường, đó là điều tôi không hề nghĩ tới. Sau 2 ngày cuối tuần cô ấy ở nhà tôi, tôi đã được truyền cảm hứng nhờ phong cách sống mới của cô ấy. Tôi nói với bản thân rằng Nếu cô ấy làm được, tôi cũng có thể bỏ qua những món tráng miệng thơm ngon và thay thế chúng bằng hoa quả!!! Sự ám ảnh với đường của tôi ngày càng trở nên vượt quá tầm kiểm soát và đây sẽ là cách hoàn hảo để tôi điều chỉnh lại cách ăn uống của mình.


Những ngày đầu


là những ngày khó khăn nhất, nhưng tôi biết mình sẽ phải thực hiện. Sau mỗi bữa ăn, tôi thay thế đường với hoa quả. Tôi thậm chí còn ăn quá nhiều hoa quả (điều này thực sự không tốt), nhưng tôi cần phải làm bất kì điều gì để giảm cơn thèm đường. Và thêm nữa, tôi chỉ kiêng đường tinh luyện nghĩa là đường trong đồ ăn và đồ ngọt, còn hoa quả thì cung cấp đường có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó, tôi còn giảm cơn thèm của mình bằng cách uống trà vào buổi sáng và sau bữa tối – cũng giúp vơi bớt phần nào sự nhớ nhung với vị ngọt.


Những ngày đầu luôn là giai đoạn vật vã nhất


Những ngày đầu luôn là giai đoạn “vật vã” nhấtTôi nhận ra rằng toàn bộ cuộc “chiến đấu” này chỉ là nói “Không!”. Vì vậy sau khi sống sót qua tuần đầu tiên, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho tới khi đi du lịch…


Du lịch


Sau một tháng ăn kiêng, tôi bắt đầu lịch trình du lịch châu u dày đặc. Tôi đi tới Cannes, Rome, Paris and Ibiza. Và đây là thời điểm mọi thứ trở nên khó khăn. Tôi bị thử thách khi lạc giữa vùng đất tràn ngập những món tráng miệng và đồ ăn ngon lành. Mặc dù tôi không có bất kì bí kíp gì về cách làm thế nào để duy trì chế độ ăn trong suốt chuyến du lịch… Tôi sẽ nói 99% phụ thuộc vào ý chí của bạn và hãy liên tục nhắc nhở bản thân mình rằng bạn đang phấn đầu vì điều gì.


Tôi đã kiên quyết theo chế độ này đến cùng và tìm thấy một nhà hàng ở Ibiza có đồ ăn với các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Đồ tráng miệng của họ là bánh không có đường và ngon tuyệt. Tôi thậm chí đã ăn 2 chiếc!
Ăn kiêng khi đi du lịch luôn khó khăn, nhưng ý chí của bạn sẽ quyết định thành công


Kết quả


Mặc dù tôi ước gì có thể nói rằng tôi đã giảm được 5kg chỉ với việc giảm đường – tôi không thể. Vì thực tế, thời gian nhịn đường của tôi mới chỉ 1.5 tháng. Tuy nhiên, điều làm tôi tự hào hơn hết là cách ăn này đã biến thành phong cách sống thường ngày của tôi và không chỉ giúp tôi tránh được cảm giác mệt mỏi thường thấy mà da mặt còn láng mịn và căng tràn hơn nhiều. Tôi cảm thấy quyết định kiêng hoàn toàn đường tinh luyện là sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn.


Hiện giờ tôi thấy mình lúc nào cũng tràn đầy sức sống và mặc dù không có mục đích giảm cân , tôi vẫn giảm được 2kg chỉ với việc không ăn đồ ăn có đường.
Mặc dù không có ý định giảm cân nhưng tôi vẫn giảm được gần 2kg chỉ với việc kiêng đường


Mặc dù không có ý định giảm cân nhưng tôi vẫn giảm được gần 2kg chỉ với việc kiêng đườngTheo Dân Việt


Tags


đẹp


0