Sau ca đại phẫu thuật, nhan sắc của Phi Thanh Vân bây giờ ra sao?

GiadinhNet – Dù đã trải qua không biết bao nhiêu lần phẫu thuật Tuy nhiên Phi Thanh Vân vẫn không hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình. Cô vừa tiếp tục thực hiện một ca đại phẫu thuật mới với mong muốn trở thành một bà mẹ đơn thân xinh đẹp nhất.


 Phi Thanh Vân năm 14 tuổi có khuôn mặt trái xoan, nước da ngăm , vóc dáng gầy gò.


Phi Thanh Vân năm 14 tuổi có khuôn mặt trái xoan, nước da ngăm , vóc dáng gầy gò. Năm 1997, Phi Thanh Vân mắc tai nạn nên phải phẫu thuật nắn lại mũi. Đây chính là lần đầu tiên cô đụng dao kéo.


Năm 1997, Phi Thanh Vân gặp tai nạn nên phải phẫu thuật nắn lại mũi. Đây chính là lần đầu tiên cô đụng dao kéo. Cô tiếp tục làm phẫu thuật nâng ngực khi mới 19 tuổi. Cô chia sẻ, ban đầu, mẹ chưa đồng ý để cô làm phẫu thuật, Phi Thanh Vân đã tuyệt thực để mẹ xuôi lòng. Ca phẫu thuật đã khiến cô đau tới mức phải nằm bất động 3 ngày. Số tiền mà cô dành ra để nâng ngực thời điểm đó lên tới 5 cây vàng.


Cô tiếp tục thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi mới 19 tuổi. Cô chia sẻ, ban đầu, mẹ chưa đồng ý để cô thực hiện phẫu thuật, Phi Thanh Vân đã tuyệt thực để mẹ xuôi lòng. Ca phẫu thuật đã khiến cô đau tới mức phải nằm bất động 3 ngày. Số tiền mà cô dành ra để nâng ngực thời điểm đó lên tới 5 cây vàng. Tiếp đó, cô dành hai năm để nhuộm nâu da. Để có làn da mới, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đã phơi nắng một tiếng ở hồ bơi hoặc bãi biển hàng ngày trong thời gian dài, đồng thời sử dụng các loại mỹ phẩm nhuộm da.


Tiếp đó, cô dành hai năm để nhuộm nâu da. Để có làn da mới, Phi Thanh Vân chia sẻ cô đã phơi nắng một tiếng ở hồ bơi hoặc bãi biển hàng ngày trong thời gian dài, đồng thời sử dụng loại mỹ phẩm nhuộm da. Tự nhận mình có hàm răng tranh nhau làm tổ trưởng, Phi Thanh Vân phải mất một thời gian khá dài để chỉnh sửa.


Tự nhận mình có `hàm răng tranh nhau làm tổ trưởng`, Phi Thanh Vân phải mất một thời gian khá dài để chỉnh sửa. Đôi mắt nguyên bản của Phi Thanh Vân chính là một mí, rất nhỏ. Cô thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của Phi Thanh Vân to, tròn hơn so với trước đây, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và một phần nhờ kỹ thuật trang điểm.


Đôi mắt “nguyên bản” của Phi Thanh Vân chính là một mí, rất nhiều nhỏ. Cô làm ca tiểu phẫu cắt mí trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của Phi Thanh Vân to, tròn hơn so với trước đây, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ , và một phần nhờ kỹ thuật trang điểm. Năm 2013, nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện với làn da trắng muốt. Phi Thanh Vân cho biết, cô đã kiên trì tắm trắng trong suốt hai năm để có đã được nước da mới, đồng thời, tích cực giảm cân để vóc dáng thon gọn hơn.


Năm 2013, nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện với làn da trắng muốt. Phi Thanh Vân cho biết, cô đã kiên trì tắm trắng trong suốt hai năm để có được nước da mới, đồng thời, tích cực giảm cân để vóc dáng thon gọn hơn. Cuối năm 2015, Phi Thanh Vân lại một lần nữa phẫu thuật mũi vì chiếc mũi cũ đã quá hạn sử dụng.


Cuối năm 2015, Phi Thanh Vân lại một lần nữa phẫu thuật mũi vì chiếc mũi cũ đã `quá hạn sử dụng`. Một năm sau khi sinh con trai đầu lòng, Phi Thanh Vân đã tập luyện , và ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm 30 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn.


Một năm sau khi sinh con trai đầu lòng, Phi Thanh Vân đã tập luyện , và ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm 30 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn. Mới đây, có thông tin chồng cũ của Phi Thanh Vân chuẩn bị kết hôn Tuy nhiên cô chưa bận tâm, cô quyết định làm ca phẫu thuật đại trùng tu nhan sắc


Mới đây, có thông tin chồng cũ của Phi Thanh Vân chuẩn bị kết hôn nhưng cô không bận tâm, cô quyết định thực hiện ca phẫu thuật “đại trùng tu” nhan sắc Phi Thanh Vân cho rằng, đây chính là thời điểm thích hợp để cô tu bổ lại nhan sắc. Cô không cho phép mình già nua, xấu xí. Mục tiêu của cô chính là giữ đã được cơ thể với 3 vòng hoàn hảo nhất. Cụ thể, Phi Thanh Vân cho biết, cô cũng sẽ nâng lại sống mũi, chóp đầu mũi sẽ đã được kéo dài hơn. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng một lên khoảng 380 - 400. Vòng eo của Vân hiện tại cũng rất nhiều nhỏ khoảng cỡ 60-70cm Tuy nhiên Vân sẽ thực hiện vòng eo con kiến thắt lại nhỏ xíu. Vân sẽ nâng cấp vòng 3 với con số may mắn 360... - Phi Thanh Vân tiết lộ.


Phi Thanh Vân cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để cô `tu bổ` lại nhan sắc. Cô không cho phép mình già nua, xấu xí. Mục tiêu của cô là giữ đã được cơ thể với 3 vòng hoàn hảo nhất. Cụ thể, Phi Thanh Vân cho biết, cô sẽ nâng lại sống mũi, chóp đầu mũi cũng sẽ được kéo dài hơn. “Vân sẽ nâng cấp vòng một lên khoảng 380 – 400. Vòng eo của Vân hiện tại cũng rất nhỏ khoảng cỡ 60-70cm Tuy nhiên Vân cũng sẽ thực hiện vòng eo con kiến thắt lại nhỏ xíu. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng 3 với con số may mắn 360…” – Phi Thanh Vân tiết lộ. Sau hơn chục tiếng phẫu thuật toàn thân, mới đây, Phi Thanh Vân chính thức khoe những hình ảnh đầu tiên khiến fan của cô thở phào nhẹ nhõm khi thấy bà mẹ một con vẫn mỉm cười sau công cuộc đập đi xây lại nhan sắc.


Sau hơn chục tiếng phẫu thuật toàn thân, mới đây, Phi Thanh Vân chính thức khoe những hình ảnh đầu tiên khiến fan của cô “thở phào nhẹ nhõm” khi thấy bà mẹ một con vẫn mỉm cười sau công cuộc “đập đi xây lại” nhan sắc. Phi Thanh Vân còn chia sẻ, cô chưa hề cảm giác đau đớn sau ca đại phẫu vì uống rất nhiều thuốc giảm đau, kháng sinh, chống sưng. Cô cũng không kịp sửa mũi trong đợt thẩm mỹ này. Trong những ngày nằm hồi phục sức khỏe, mẹ cô , con trai Tấn Đức cùng nhiều người thân đã vào viện chăm sóc, động viên.


Phi Thanh Vân còn chia sẻ, cô không hề cảm giác đau đớn sau ca đại phẫu vì uống rất nhiều nhiều thuốc giảm đau, kháng sinh, chống sưng. Cô cũng chưa kịp sửa mũi trong đợt thẩm mỹ này. Trong những ngày nằm hồi phục sức khỏe, mẹ cô và con trai Tấn Đức cùng nhiều người thân đã vào viện chăm sóc, động viên.K.N (th)


Tags


đẹpPhi Thanh Vân phẫu thuậtPhi Thanh Vân thẩm mỹnhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân


0