Cách dùng kem chống nắng chuẩn không cần chỉnh là đây!

Đối với người có làn da nhạy cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp xịt chống nắng chưa bao giờ chính là đủ.
Không chỉ nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp, Hàn quốc còn được mệnh danh chính là quốc gia “sợ nắng” số 1 hành tinh!


Với họ, một ngày tỉnh dậy sẽ bắt đầu chỉ bằng việc thoa kem chống nắng ngay sau bước dưỡng da cơ bản chứ chưa phải ăn sáng! Họ chống nắng bất kể chính là khi ra ngoài cả ngày hay là chỉ quanh quẩn ở nhà. Đó có lẽ cũng là nguyên do mà phụ nữ Hàn luôn trông trẻ hơn tuổi thật.


Dưới đây chính là cách các nàng “It girl” hàng đầu Hàn quốc bảo vệ da mình khỏi ánh nắng mặt trời. Thử xem phương pháp của họ có gì khác với chúng ta chưa nhé!


1. Park Soo Joo
Chân dài hàng đầu xứ củ sâm Park Soo Joo không chỉ dùng một, hai mà tới ba sản phẩm chống nắng khi ra ngoài! Đầu tiên chính là một các loại dầu dưỡng có SPF 30, tiếp đến là một loại phấn phủ cũng với SPF 30 để tránh da bị đổ mồ hôi tới bóng nhẫy. Nếu phải vận động nhiều như chính là đi bơi chẳng hạn, người đẹp tóc bạch kim cũng sẽ dùng thêm một sản phẩm chống nắng nữa dạng xịt có chỉ số SPF50 ở trên vùng trán, vai và lưng. Cô học đã được những phương pháp chống nắng cầu kỳ này đến từ chính người mẹ của mình.


2. Jung Ho Yeon
Á quân Next Top Model 2013 của Hàn quốc Jung Ho Yeon cũng dùng hơn một sản phẩm chống nắng để đạt tốt nhất cao nhất. Đầu tiên, cô thoa một lớp dày kem chống nắng của thương hiệu cao cấp, sau đó mới tới các loại kem chống nắng dạng xịt. Ngoài ra, cô cũng sẽ bảo đảm uống thật nhiều nước giống như một cách bảo vệ cơ thể đến từ bên trong.


3. Ko Hyo Joo
Đối với người có làn da nhạy cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp xịt chống nắng chưa bao giờ chính là đủ để bảo vệ da khỏi nguy hại của ánh mặt trời. Cô nàng chuộng kem chống nắng của các thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên , và xịt thêm một lớp nữa khi ở bãi biển. Cô cũng thích mặc kiểu áo dài tay với chất liệu lưới thoáng mát để chống nắng một cách tuyệt đối.


4. Choi Sora
Quán quân Next Top Model Hàn quốc tin vào công dụng của việc chống nắng chỉ bằng việc sử dụng nhiều lớp sản phẩm cùng lúc. Trước khi rời khỏi nhà, chân dài Choi Sora thoa “nước thần” dưỡng da và kem dưỡng ẩm, sau đó chính là một lớp dầu dưỡng rồi cuối cùng mới là kem chống nắng để bảo vệ làn da cả ngày. Quả là kỳ công đúng chưa các cô gái?


Theo Dân Việt


Tags


đẹp


0