"Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" vẫn luôn duy trì nhan sắc nhờ thói quen đắp 3 miếng mặt nạ mỗi ngày

Dù đã 43 tuổi, nhưng Lâm Chí Linh vẫn chính là biểu tượng sắc đẹp xứ Đài nhờ chú trọng đến chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là thói quen đắp đến 3 miếng mặt nạ mỗi ngày.


Lâm Chí Linh từng là một trong những siêu mẫu danh giá , giàu có bậc số 1 của Đài Loan. Cô từng đã được mệnh danh là “Đệ số 1 mỹ nhân Đài Loan” , chính là biểu tượng nhan sắc xứ Đài trong nhiều năm qua. Đến nay dù đã 43 tuổi, nhưng sức hút của người đẹp họ Lâm vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Mới đây, cô xuất hiện chính là người lại phải trầm trồ về vẻ đẹp chưa tuổi, tựa hồ như chỉ mới 24 tuổi của cô.


Vốn xuất thân chính là một người mẫu, diễn viên, vậy nên Lâm Chí Linh rất chú trọng vào việc bảo trì nhan sắc. Không chỉ để duy trì gương mặt xinh đẹp, ngăn chặn các tác nhân lão hóa, cô còn quan tâm đến việc hình thành nếp sống khỏe với các thói quen lành mạnh. Và quả thật, đã ở lứa tuổi U50, Tuy nhiên Lâm Chí Linh vẫn duy trì đã được làn da căng bóng, mịn màng, với thân hình săn chắc, quyến rũ.


Bí quyết duy trì làn da đẹp mịn màng của Lâm Chí Linh nằm ở việc cô rất chăm chỉ sử dụng loại mặt nạ giấy. Cô từng tiết lộ, bản thân có thể đắp đến 3 miếng mặt nạ mỗi ngày, một năm dùng đến 1000 miếng mặt nạ. Bí quyết này cũng tương tự như cách Phạm Băng Băng sử dụng 2 miếng mặt nạ mỗi ngày, 700 miếng mặt nạ mỗi năm. Việc đắp mặt nạ giấy đều đặn sẽ giúp cho cấp nước cho tức thì, thúc đẩy dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, , giúp phục hồi làn da vốn thường xuyên phải trang điểm đậm của cô.


Ngoài ra, Lâm Chí Linh cũng xây dựng chế độ sống lành mạnh. Cô luôn cố gắng dậy sớm để có thời gian tập thể dục , ăn sáng. Chế độ ăn của cô cũng thiên về những món ăn từ rau xanh, hoa quả, nước ép và tránh đường, đồ ăn nhiều dầu mỡ.


Bên cạnh đó, việc thường gặp tham gia những chương trình truyền hình thực tế cũng giúp Lâm Chí Linh có nhiều cơ hội vận động và học thêm các môn thể thao mới như khiêu vũ, múa bale, học lặn…


Khi tham dự sự kiện hay trang phục ngày thường, Lâm Chí Linh cũng thường trang điểm rất nhẹ nhàng, kết hợp với những bộ cánh đơn sắc đơn giản. Điều này vừa giúp cô “giải phóng” làn da khỏi lớp trang điểm dày cộm , và tạo ấn tượng trang nhã, trẻ trung.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0