Nơ nhỏ xinh thắt dọc lưng áo đang là mốt khiến phái đẹp phải xiêu lòng

Hết quần lại đến áo thắt nơ, nhưng đã thắt thì phải thắt sau lưng lấp ló chút lưng trần mới đúng điệu nhé các nàng.


Mùa mốt năm nay, dường như tất cả những chi tiết điệu đà cách điệu đều lên ngôi thì phải. Minh triệu chứng rõ rệt nhất là những thiết kế xếp bèo điệu đà đang khiến chị em mê mẩn, hết váy rồi lại áo, ngay cả quần cũng thêm thắt khá nhiều những điểm nhấn vừa điệu vừa xinh.


Bên cạnh những chi tiết xếp bèo mềm mại ấy, thắt nơ cũng là một điểm nhấn tăng nét điệu đà, đáng yêu , và vô cùng nữ tính trên trang phục của các nàng. Chỉ là một chi tiết nhỏ xíu Tuy nhiên cũng đủ giúp cho cả bộ đồ, ngay cả khi nó đơn giản , trung tính số 1 trở nên xinh xắn hơn hết thảy. Và các nàng nếu như đã quá quen với chi tiết đinh nơ nhỏ xinh ở tay áo, thì mới đây có thêm một biến tấu mới vừa xinh vừa điệu lại cực kỳ gợi cảm với khi nhấn thêm nơ xinh ở sau lưng thay vì tay áo như thường thấy.


Chính vì thêm thắt chi tiết thắt nơ nhỏ xinh ở sau lưng nên thiết kế cũng sẽ tạo một khoảng hở nhẹ nhàng để các nàng khéo khoe tấm lưng trần hay là vòng eo cùng đường cong chữ S gợi cảm của mình. Những cô nàng thích sự kín đáo, tinh tế cũng sẽ có những thiết kế áo thắt nơ to bản tạo khoảng hở vừa đủ. Còn táo bạo hơn, bạn có thể chọn hẳn sang những thiết kế áo hở dọc lưng với những đường thắt nơ chạy dọc, tấm lưng trần lấp ló sau lớp áo lộ chút bra… vô tình Tuy nhiên hữu ý khiến ai lướt qua cũng phải tò mò.
Nàng công sở cũng có riêng những thiết kế thắt nơ sau lưng với khoảng hở vừa đủ. Đó cũng sẽ là những thiết kế áo sơmi đơn giản, áo blouse mềm mại… đủ tinh tế để có thể diện đẹp đến công sở mỗi ngày.
Đương nhiên, nếu đã là buộc dây thắt nơ ở lưng thì sẽ không thể không kể đến những thiết kế áo trần lưng theo đúng nghĩa, hoặc có chăng áo cũng chỉ có một lớp vải chắn ngang lưng thêm phần dây buộc thanh mảnh. Đây là kiểu áo mà gần như bạn sẽ để lộ toàn bộ tấm lưng trần, chính vậy mà tất cả những gì mướt mắt, nuột nà và sexy nhất đều đã được phô diễn trọn vẹn.


Nhiều quý cô có thể cũng sẽ ngần ngại khi thử những thiết kế áo hở bạo như thế này. Dễ dàng cho thấy chúng khó có thể hòa nhập được với những môi trường, hoàn cảnh đòi hỏi sự lịch sự, nghiêm túc như chốn công sở, nơi thực hiện việc. Tuy vậy, chúng lại cực kì phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác như dạo phố hay là tiệc tùng vui vẻ, bởi chúng cũng sẽ khiến quý cô trở nên bừng sáng, nổi bật với tấm lưng trần đã được khoe một cách tình tứ.
Một lưu ý nho nhỏ đó chính là các quý cô chính là hãy chú ý chọn lựa áo bra sao cho thật phù hợp với những trang phục hở lưng táo bạo này. Nên chọn kiểu áo bra dáng ôm, chưa lưng để có đã được vẻ ngoài thoải mái , tự tin nhất. Nếu diện những chiếc áo này trong những ngày thời tiết nắng nóng chói chang, hãy chú ý chăm sóc vùng da hở ra bằng những loại kem dưỡng hay kem chống nắng nữa nhé.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0