Nữ doanh nhân theo đuổi chữ TÂM & chữ TẦM trong kinh doanh làm đẹp

Tôi hẹn gặp Tuyền trong những ngày Sài Gòn mưa liên miên, vì công việc của chúng tôi khá bận rộn nên hẹn mãi cuối cùng cũng mắc được Tuyền tại Kisa Spa & Clinic. Khá là bất ngờ, Tuyền khác xa so với tưởng tượng của tôi về một doanh nhân, người sáng lập một thương hiệu làm đẹp.


Một cô gái trẻ, nói chuyện dễ thương, nhẹ nhàng. Xuyên suốt thời gian nói chuyện, Tuyền đã kể cho tôi về những kỷ niệm từ thuở nhỏ, xa nhà, xa gia đình tự lập tại đất nước Nga xa xôi cho đến ngày hôm nay tạo dựng nên một cơ sở làm đẹp ấn tượng , và những hoài bão lớn hơn trong tương lai.


Đến với Kisa Spa & Clinic, điều đầu tiên khiến tôi ngạc nhiên là sự sắp xếp tinh tế , và tỉ mỉ tại đây. Ấn tượng ban đầu của Spa khiến tôi cảm giác cũng sẽ có nhiều điều thú vị khai thác từ cô gái trẻ giàu nhiệt huyết này. Bởi tôi biết, Tuyền chính là người tự lên ý tưởng, sắp xếp tất cả những chi tiết nhỏ nhất, tự tay chọn lựa những món đồ trang trí , và như cô ấy chia sẻ: “Không gian , và đồ trang trí trong Kisa chính là những câu chuyện chứa nhiều cảm xúc vui, buồn của Tuyền trong suốt quãng thời gian quyết tâm gây dựng một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng”.
Được gia đình định hướng đến từ nhỏ , luôn tạo những điều kiện tốt số 1 để học tập , và phát triển. Tuyền có nhiều cơ hội để chọn những công việc đơn giản đề dành thời gian cho gia đình, tại sao lại chọn việc kinh doanh?


– May mắn lớn số 1 của Tuyền chính là luôn đã được gia đình tạo điều kiện rất lớn khi còn nhỏ, đã được học tập trong những môi trường tốt nhất. Thế nhưng đổi lại, đó chính là những tháng ngày tự lập rất nhiều sớm, xa ba mẹ đến từ bé sau đó sang Nga học. Các tháng ngày nơi đất khách quê người đã rèn luyện cho Tuyền sự mạnh mẽ , thích nghi được với những điều kiện và hoàn cảnh khó khăn. Sau đó trở về nước, kết hôn và sinh con, mọi chuyện đều thuận lợi, Tuy nhiên có lẽ như người ta vẫn nói “nghề nghiệp cũng chính là duyên phận”. Và việc chọn lựa gây dựng Kisa – một cơ sở làm đẹp là một bước ngoặt trong cuộc sống của Tuyền.


Kinh doanh là một lĩnh vực khó, đặc biệt là thị trường thực hiện đẹp hiện nay đang có sự cạnh tranh rất lớn. Tại sao Tuyền lại chọn đầu tư vào lĩnh vực này?


– Bên cạnh cái duyên với nghề, thì quy trình để đến đã được với duyên đó chính là một chuỗi những sự lựa chọn. Xuất phát đến từ chính nhu cầu của bản thân, Tuyền luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm , dịch vụ tốt, trải nghiệm nhiều tại các cơ sở thực hiện đẹp trong nước, khi cùng gia đình đi du lịch nước ngoài luôn cố gắng thu xếp thời gian để đi đến những cơ sở chăm sóc và làm đẹp để được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ. Từ quy trình tích lũy kinh nghiệm đó mới nung nấu trong mình dự định sẽ thành lập một địa chỉ thực hiện đẹp uy tín , chất lượng.


Thị trường thực hiện đẹp rất nhiều nhiều cạnh tranh, Tuy nhiên Tuyền nghĩ quy luật của cạnh tranh dù khốc liệt đến đâu thì hiệu quả, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công.


Quy luật cạnh tranh nhìn ở góc độ khác là sự thanh lọc đi những điều không hợp lý mang đến vị trí xứng đáng cho những sản phẩm , dịch vụ có chất lượng thực sự, tạo đà cho sự phát triển bền vững trong ngành này.
– Là người sáng lập thương hiệu làm đẹp, Tuyền có điều gì muốn chia sẻ với chị em nữ giới khi họ đang dần mất lòng tin vào các sản phẩm , dịch vụ làm đẹp ở trên thị trường?


Phụ nữ luôn phải đẹp, làm đẹp không chỉ đơn thuần giải đáp câu hỏi mình cũng sẽ đẹp hơn thế nào hay là đẹp để cho ai? Phụ nữ hiện đại càng cần phải chăm sóc , và làm đẹp, điều đó thể hiện phong cách sống, biết yêu thương , nâng niu bản thân mình, hiểu đã được giá trị của mình chỉ bằng việc lựa chọn những dịch vụ , và sản phẩm tốt nhất dành cho mình. Qua đó bạn cũng sẽ cảm giác tự tin, lạc quan và hạnh phúc.


– Mục tiêu và những dự định của Tuyền trong thời gian tới là gì?


Mục tiêu quan trọng nhất là sự phát triển ổn định của Kisa, điều đó cũng sẽ là bước đệm để Tuyền mở rộng đào tạo, giúp cho chúng ta nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề thực hiện đẹp một cách bài bản , và chuyên nghiệp. Và rất nhiều những dự dịnh về sản phẩm , và dịch vụ mà Tuyền tâm huyết, đang trong quy trình hoàn thành, hi vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người.


– Nguyên tắc trong kinh doanh của Tuyền chính là gì?


Sự chân thành , và chưa ngừng học hỏi mỗi ngày đó chính là nguyên tắc trong cuộc sống của Tuyền, trong kinh doanh cũng vậy, đối với việc thực hiện đẹp, là một người nữ giới luôn đam mê thực hiện đẹp, Tuyền hiểu hơn hết mong muốn của các chị em được sử dụng những liệu trình làm đẹp tốt và an toàn. Trên cương vị là người kinh doanh, lợi ích của khách , và chất lượng của dịch vụ là tiêu chí Tuyền đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định và lựa chọn.
– Cảm ơn Tuyền về những chia sẻ này, chúc bạn thành công!


PV


Tags


đẹpnữ doanh nhândịch vụ làm đẹp


0