Thử trang điểm với mỹ phẩm bình dân và mỹ phẩm đắt tiền để so sánh, cô gái này đã nhận kết quả bất ngờ

Nhìn hai gương mặt trang điểm thế này, liệu bạn có nhận ra đã được đâu là khuôn mặt được make up với mỹ phẩm cao cấp?


“Tiền nào của đấy” đây chính là quan điểm chưa của riêng ai khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt là với mỹ phẩm trang điểm. Đa phần các chị em sẽ đầu tư một khoản số 1 định để sắm sửa mỹ phẩm cho mình. Các thương hiệu danh tiếng với mức giá cao thường được chị em quan tâm hơn chính là những dòng bình dân rẻ tiền, chỉ bởi suy nghĩ này. Nhưng thực tế đâu cứ phải mỹ phẩm đắt tiền mới trang điểm đẹp, các dòng sản phẩm bình dân cũng cho tốt nhất chưa hề thua kém mà nhiều khi các chị em chưa để tâm đến. Mỹ phảm giá rẻ đã được nói đến ở đây chính là những hãng mỹ phẩm giá vừa phải chứ chưa phải hàng giả bày bán tràn lan.


Chloe Day – một trong những beauty blogger nổi tiếng đã thực hiện trang điểm hai dòng sản phẩm đắt tiền (500$ – khoảng 11 triệu) , bình dân (50$ – khoảng 1.1 triệu), để thử nghiệm hiệu quả nhất cũng như phát hiện ra sự khác biệt giữa chúng. Cùng xem cô nàng nói gì về hai dòng sản phẩm này nhé.
Nhìn hai gương mặt trang điểm thế này, liệu bạn có nhận ra được đâu chính là khuôn mặt được make up với mỹ phẩm cao cấp?
Những sản phẩm bình dân hợp túi tiền mà Chloe Day dùng.
Và đây là khuôn mặt đã được make up bằng những sản phẩm bình dân ở trên.
Những sản phẩm cao cấp hơn đã được sử dụng cho lần make up thứ 2.
Và kết quả nhận được khi trang điểm với những sản phẩm cao cấp.


Và sau đây chính là từng công đoạn mà Chloe Day trang điểm với hai dòng sản phẩm khác nhau, đắt tiền (ảnh phải), bình dân (ảnh trái):


* Bước 1: Đánh kem nền
Cả hai dòng sản phẩm đều cho lớp nền mỏng mịn, nếu như sản phẩm cao cấp (ảnh phải) có độ che phủ nhiều hơn chút trong khi sản phẩm bình dân (ảnh trái) vẫn tạo hiệu ứng cho da đều màu nhưng độ che phủ không cao bằng.


* Bước 2: Kem che khuyết điểm
Đúng là sản phẩm đắt tiền thì sẽ có tốt nhất che phủ cao hơn (ảnh phải) Tuy nhiên chưa vì thế mà xem nhẹ những dòng kem che khuyết điểm bình dân (ảnh phải).


* Bước 3: Phấn phủ
Để hoàn thiện lớp nền bước tiếp theo chính là dùng thêm phấn phủ.


* Bước 4: Phấn má, chuốt mascaga, son môi
Các công đoạn ở trên thì mỹ phẩm đắt tiền có vẻ trội hơn, nhưng khi kết hợp các sản phẩm lại với nhau thì sản phẩm bình dân lại mang đến nét thiên nhiên hơn (ảnh trái).


Kết thúc:
Kết thúc các công đoạn make up Chloe Day xịt khoảng để giữ cho lớp trang điểm đã được bền lâu hơn.


Có thể thấy sau hai thử nghiệm trang điểm đắt tiền và bình dân thì không thấy rõ sự khác biệt của hai dòng sản phẩm này. Đúng là sản phẩm cao cấp cũng sẽ cho hiệu quả nhất trang đểm cao hơn nhưng chưa vì thế mà xem nhẹ các sản phẩm bình dân. Chloe Day khuyên các chị em không cần phải đầu tư quá mức vào mỹ phẩm cao cấp, những dòng bình dân cũng là một lựa chọn hợp lý để mình tham khảo , lựa chọn sản phẩm cho riêng mình.


Nguồn: Dailymail


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0