Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này

Nói chưa ngoa, đây là những kiểu quần jeans sinh ra là để dành cho mấy nàng thấp bé nhẹ cân đấy.


Tiện dụng, trendy lại dễ kết hợp với nhiều các loại quần áo nên chưa khó để hiểu vì sao quần jeans gần như chính là item có trong đủ đồ của mọi cô gái. Tuy nhiên, vẫn có một số ít những cô nàng luôn tự ti về chiều cao , và thân hình của mình nên không dám diện kiểu quần này. Rất may, cái khó ló cái khôn, chính vì muốn những nàng nấm lùn không tự ti về vẻ ngoài của mình nữa nên người ta đã thiết kế ra nhiều dáng quần đặc biệt. Thích quần jeans mà ngại rằng vì mình quá lùn? Đây chính là những vị cứu tinh của bạn.


1. Quần lửng có gấu tua rua và được xẻ nhẹ ở hai bên
Đây là kiểu quần đã được ảnh hưởng đến từ phong cách bohemian truyền thống. Thiết kế ôm nhẹ, chưa quá bó cũng sẽ giúp cho bạn phô diễn những đường nét cơ thể. Ngoài ra, độ dài trên mắt cá chân cũng rất trendy, đủ để bạn khoe khéo mắt cá chân , tất nhiên là cả đôi giày tuyệt đẹp của mình nữa.


2. Quần có gấu tua rua, bất cân xứng
Quần bò có gấu bất cân xứng, trước ngắn, sau dài là cây đũa phép giúp bạn tăng thêm vài centimet chiều cao. Quan trọng hơn cả, đây cũng là một trong những item hot hit số 1 năm nay, nếu bạn chưa biết.


3. Quần skinny mài có tông tối
Bản thân thiết kế ôm sát của quần skinny đã giúp bạn ăn gian chiều cao rồi. Và nếu chọn quần có tông tối hơn một chút, so với tông quần xanh sáng bình thường thì đảm bảo trông chân bạn sẽ dài, thon hơn hẳn.


4. Quần loe cạp cao
Thật ra, quần ống loe khá khó mặc, nó đòi hỏi bạn phải khéo léo mix đồ, phụ kiện đi kèm. Nhưng nếu muốn thử một lần mặc chiếc quần hot hit này, hãy chọn quần có phần cạp cao để chưa bị quá lùn bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng thể đi thêm giày/ guốc cao gót để tự tin hơn.


5. Quần skinny ngắn ở trên mắt cá chân
Quanh đi quẩn lại, quần skinny truyền thống vẫn cứ chính là item cứu cánh của nhóm nấm lùn nhất. Thiết kết ôm sát sẽ đánh lừa mắt người đối diện, giúp cho bạn cao ráo. Để hợp thời hơn, bạn hãy mua quần ngắn trên mắt cá chân chứ đừng quá dài nhé.


6. Quần đen rách gối
Thứ gì có thể lỗi mốt chứ quần skinny đen rách gối thì không, đây chắc chắn là điều mà chưa ai có thể phủ nhận. Là tông tối số 1 trong bảng màu nên màu đen có thể giúp bạn giấu nhẹm mọi khuyết điểm trên chân. Bên cạnh đó, phần rách ở đầu gối lại tương đối “chất chơi”, bạn sẽ chẳng bao giờ lạc quẻ hay là quê kiểng đâu.


7. Quần suông ống đứng cạp cao
Không quá rộng như quần culotte hay là quá ôm sát như quần skinny, quần jeans dáng suông lại rộng rất nhiều vừa phải, đủ để bạn che đi đôi chân “bắp chuối” mà vẫn thật năng động , và trendy. Hãy mua quần có phần cạp thật cao để ăn gian thêm vài centimet bạn nhé.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0