Sau lùm xùm thả thính, Á hậu Huyền My hóa thành công chúa trong cổ tích

GiadinhNet – Im lặng trước mọi lùm xùm, mới đây, Á hậu Huyền My đã xuất hiện trở lại với hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy như nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.


Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên liên tiếp mắc những scandal cả do chủ quan và khách quan thì Á hậu Huyền My luôn khiến công chúng an tâm vì sự cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh. Chính vì vậy, với sự cố khi có người cho rằng Huyền My đã “thả thính” người yêu bạn thân đã khiến cô bị suy sụp tinh thần, hủy bỏ rất nhiều nhiều show diễn sự kiện, event.


Ngay sau khi bị tố cáo, gia đình Huyền My đã ủy quyền cho luật sư vào cuộc nhằm bảo vệ danh dự cho con gái chứ không chọn cách thức đôi co qua lại trên mạng xã hội như nhiều người từng làm.


Sau khi bị tố `thả thính` người yêu bạn thân, Á hậu Huyền My đã lấy lại đã được tinh thần và quay trở lại công việc. Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My tái xuất công chúng tại một sự kiện thời trang. Á hậu 2014 đẹp như thiên nga trắng muốt trong bộ đầm maxi tha thướt được đính kết hoa đẹp mắt.


 Huyền My xuất hiện với vẻ ngoài long lanh như tiên nữ khiến ai nhìn cũng yêu.


Huyền My xuất hiện với vẻ ngoài long lanh như tiên nữ khiến ai nhìn cũng yêu. Khi người đẹp sải bước ở trên sàn diễn, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía cô.


Khi người đẹp sải bước ở trên sàn diễn, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía cô. Kiều diễm trong bộ đầm ren, Huyền My mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu với những mẫu váy kết hoa dành cho những đêm tiệc mùa hè sang trọng.


Kiều diễm trong bộ đầm ren, Huyền My mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu với những mẫu váy kết hoa dành cho những đêm tiệc mùa hè sang trọng.Cách lựa chọn trang phục khéo léo của Huyền My đã mang đến vẻ gợi cảm chừng mực cho cô vừa tạo nên điểm nhấn bắt mắt với những hoạ tiết hoa đã được đính kết cầu kỳ.


Cách lựa chọn trang phục khéo léo của Huyền My đã mang đến vẻ gợi cảm chừng mực cho cô vừa tạo nên điểm nhấn bắt mắt với những hoạ tiết hoa đã được đính kết cầu kỳ.Cô chọn gam màu chủ đạo là màu pastel hay là vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của sắc trắng, rất nhiều hợp lý với hình ảnh dịu dàng mà Huyền My đang xây dựng


Cô chọn gam màu chủ đạo là màu pastel hay vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của sắc trắng, rất nhiều phù hợp với hình ảnh dịu dàng mà Huyền My đang xây dựngThần thái cao sang của Á hậu vô cùng hợp lý với hình ảnh của một nàng công chúa


Thần thái cao sang của Á hậu vô cùng hợp lý với hình ảnh của một nàng công chúaThời gian này, Huyền My ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông bởi á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu hòa bình quốc tế) diễn ra tháng 10 năm nay tại Việt Nam.


Thời gian này, Huyền My ít xuất hiện ở trên các phương tiện truyền thông bởi á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu hòa bình quốc tế) diễn ra tháng 10 năm nay tại Việt Nam.Sự tham gia của Huyền My vào cuộc thi sắc đẹp quốc tế được đông đảo người hâm mộ hy vọng rằng cô sẽ lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt


Sự tham gia của Huyền My vào cuộc thi sắc đẹp quốc tế được đông đảo người hâm mộ hy vọng rằng cô cũng sẽ lập nên kỳ tích cho nhan sắc ViệtK.N


Tin liên quan


Huyền My: `Tôi tự tin lọt top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017`


Hoa hậu Kỳ Duyên nói thật về mối quan hệ với Huyền My


Huyền My sống ra sao ồn ào thả thính thiếu gia?


Á hậu Huyền My suy sụp, hủy nhiều show diễnTags


Á hậu Huyền My bị tố thả thínhđẹpscandal Huyền My


0