Chị em có biết: Kiểu tóc hàng loạt mỹ nhân Việt phải lập tức thay đổi theo

GiadinhNet – Đôi khi chính sự giản đơn của một mái tóc đen suôn dài lại chính là nguồn gốc thực hiện nên cái đẹp.


Dịu dàng , và nữ tính chính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay đã được đến từ kiểu tóc truyền thống này. Không quá màu mè, chưa cầu kỳ nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau. Chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các mỹ nhân Việt cưng chiều mỗi khi xuất hiện. Đôi khi chính sự giản đơn lại chính là nguồn gốc thực hiện nên cái đẹp.


Tóc dài thẳng đâu có nghĩa chính là đơn điệu , nhàm chán, ngắm nhìn dàn mỹ nhân Việt, bạn cũng sẽ hiểu tại sao kiểu tóc thẳng dài lại đã được yêu thích đến thế, chính bởi sự đa dạng trong phong cách kết hợp , và chưa bao giờ kém phần sang trọng.


Trước vô vàn những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hay là kiểu tóc ngắn như tóc bob hay lob đi đến đâu cũng thấy của phái đẹp hiện nay thì vẫn có những người đẹp chỉ trung thành với tóc thẳng dài. Có chăng họ chỉ thay đổi một hai lần, rồi lại quay trở lại với nét dịu dàng, thanh thoát của một mái tóc tự nhiên.


Mỹ nhân Việt nâng tầm nhan sắc với kiểu tóc truyền thống


Sau một thời gian dài để tóc xoăn nhuộm tone nâu vàng, Huyền My quay trở lại với mái tóc đen dài truyền thống. Kiểu tóc đơn giản vẫn tôn lên nhan sắc tươi tắn của nàng Á hậu.


Sau một thời gian dài để tóc xoăn nhuộm tone nâu vàng, Huyền My quay trở lại với mái tóc đen dài truyền thống. Kiểu tóc đơn giản vẫn tôn lên nhan sắc tươi tắn của nàng Á hậu.Luôn là một người đẹp chịu khó thay đổi style tóc nhất showbiz Việt, Angela Phương Trinh thường chọn cách đổi màu tóc để thực hiện mới hình ảnh của mình. Hình ảnh mới đây nhất của cô nàng, chưa chọn những kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay nhuộm màu cá tính, mà Angela Phương Trinh lại rất nhiều mực nhu mì, duyên dáng khi chuyển sang mái tóc đen tuyền tự nhiên.


Luôn là một người đẹp chịu khó thay đổi style tóc số 1 showbiz Việt, Angela Phương Trinh thường chọn cách đổi màu tóc để làm mới hình ảnh của mình. Hình ảnh mới đây nhất của cô nàng, chưa chọn những kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay là nhuộm màu cá tính, mà Angela Phương Trinh lại rất nhiều mực nhu mì, duyên dáng khi chuyển sang mái tóc đen tuyền tự nhiên.Thanh Hằng chẳng cần cầu kỳ, đơn thuần một mái tóc đen tuyền suông dài như thế này cũng đủ tôn trọn đường nét thanh thoát, sắc sảo ở trên gương mặt của mình.


Thanh Hằng chẳng cần cầu kỳ, đơn thuần một mái tóc đen tuyền suông dài như thế này cũng đủ tôn trọn đường nét thanh thoát, sắc sảo trên gương mặt của mình.Kỳ Duyên không hợp với kiểu trang điểm đậm nét hay mái tóc nhuộm nổi bật sắc sảo, chỉ khi trang điểm nhẹ cùng kiểu tóc đen đơn giản, nhan sắc của nàng Hoa hậu mới thăng hoa , và long lanh hơn. Với mái tóc đen tuyền có chăng cô chỉ tạo kiểu cho mái tóc bồng bềnh hơn chút mà thôi.


Kỳ Duyên không hợp với kiểu trang điểm đậm nét hay là mái tóc nhuộm nổi bật sắc sảo, chỉ khi trang điểm nhẹ cùng kiểu tóc đen đơn giản, nhan sắc của nàng Hoa hậu mới thăng hoa và long lanh hơn. Với mái tóc đen tuyền có chăng cô chỉ tạo kiểu cho mái tóc bồng bềnh hơn chút mà thôi. Huyền Baby cũng chọn lựa kiểu tóc đen dài rẽ ngôi giữa bóng mượt, tôn lên làn da trắng mịn.


Huyền Baby cũng lựa chọn kiểu tóc đen dài rẽ ngôi giữa bóng mượt, tôn lên làn da trắng mịn. Trương Quỳnh Anh tạo kiểu tóc buộc nửa đầu mái phồng, giúp khuôn mặt trông tươi sáng hơn.


Trương Quỳnh Anh tạo kiểu tóc buộc nửa đầu mái phồng, giúp cho khuôn mặt trông tươi sáng hơn. Diva Hồng Nhung hợp với mái tóc giản dị này hơn hẳn những kiểu tóc uốn rườm rà.


Diva Hồng Nhung hợp với mái tóc giản dị này hơn hẳn những kiểu tóc uốn rườm rà.Lưu ý khi để mái tóc theo kiểu truyền thống


Là kiểu tóc tối giản đến mức tuyệt đối nên nó cũng sẽ càng giúp nâng vẻ đẹp của bạn lên nhiều cung bậc hơn nữa. Với kiểu tóc này, bạn nên đi cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên để tránh gương mặt bị già và các trang phục quần áo nữ tính, mềm mại.


Với kiểu tóc này, bạn có thể nuôi tóc dài ngắn theo ý thích, tóc mái cũng không còn chính là nỗi lo mỗi sáng thức dậy. Khi thích thì có thể uốn xoăn đuôi để thực hiện mới mình, nếu lười biếng thì cứ thoải mái để tóc thẳng dịu dàng, e ấp.


Với mái tóc này, bạn có thể tự do sáng tạo một chút bằng cách chọn lựa vị trí rẽ ngôi sao cho hợp nhất với gương mặt. Những kiểu ngôi đang hot trong năm nay chính là ngôi giữa cho các bạn mặt V-line, ngôi 7:3 cho bạn gái mặt tròn , và ngôi 6:4 cho các chị em có gương mặt trái xoan hoặc bầu bĩnh.


Một lưu ý nhỏ với Bạn gái để kiểu tóc truyền thống chính là nên chú ý chăm sóc kỹ phần đuôi tóc. Việc tóc chẻ ngọn cũng sẽ làm giảm độ “long lanh” của kiểu tóc này nhiều hơn bạn tưởng đấy. Hãy tỉa đuôi tóc thường xuyên và chú ý dưỡng tóc mỗi ngày nhé.


K.N (th)


Tags


đẹptóc đen thẳngtóc thịnh hànhmỹ nhân Việt để tóc đen


0