Thử nghiệm loạt đồ trang điểm chỉ có giá 22 nghìn, và cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ

Dù có giá rẻ Tuy nhiên những món đồ này vẫn được đánh giá khá cao, thế mới thấy, của rẻ chưa chắc đã chính là của ôi đâu.


Chúng ta hay là có suy nghĩ rằng của rẻ thì đích thị cũng sẽ chính là của ôi, đồ rẻ tiền thì chắc chắn chưa thể có chất lượng tốt. Vì thế, nhiều người đã tốn không ít tiền bạc vào việc đầu tư vào mỹ phẩm, để rồi dẫn tới tình trạng cháy ví dù chưa đến cuối tháng. Thế nhưng, thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Đôi khi, mỹ phẩm bình dân cũng có nhiều sản phẩm tương đối ổn, thậm chí là đạt đến mức tốt.


Nếu chưa tin, bạn hãy thử nghe trải nghiệm của cô nàng Lindsey Metrus xem sao. Dù chỉ mua những món đồ makeup có giá 1 USD (hơn 22 nghìn đồng) Tuy nhiên cô vẫn nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.


1. Kem nền Santee Oil Free Silky Foundation
Lindsey cho biết màu cô mua thực ra hơi vàng hơn so với da mặt Tuy nhiên nếu biết cách tán đều, kết hợp dùng tạo khối nữa thì đây không phải chính là vấn đề đáng lo ngại. Ban đầu khi thử ra tay, cô thấy kem có kết cấu tương đối dày. Vì thế, Lindsey đã dùng mút trang điểm Beauty Blender, thay vì dùng chổi như bình thường, kết quả cô nhận được chính là lớp finish cực hoàn hảo. Loại kem này vừa có nguy cơ che khuyết điểm cao, nhẹ bẫng như lông hồng , và đặc biệt chính là không bết dính. Sau vài tiếng, da mặt cô cũng sẽ đổ chút dầu, tạo thành lớp nền bóng , và óng ả nhưng tuyệt nhiên chưa hề xuống tông hay bị xê dịch.


2. Phấn má Amuse Duo Blush
Vì chỉ có giá khoảng 22 nghìn đồng nên tất nhiên, độ lên màu của loại phấn má này không đậm đặc như phấn má highend. Để ra đã được đúng màu theo ý thích, Lindsey phải mix 2 ô màu lại với nhau và đánh vài lớp lên mặt. Tuy vậy, cô cho rằng đây cũng là điểm cộng với những người mới bắt đầu học makeup.


3. Kem che khuyết điểm AOA Wonder Cover Concealer
Lindsey cho biết cô vô cùng bất ngờ với sản phẩm này. Kết cấu kem mịn màng, dễ tán, độ che phủ lại ổn chính là những ấn tượng của cô. Tất nhiên, nếu dùng các loại kem này để che quầng thâm, nó sẽ trôi vào các rãnh ở góc mắt. Khi đó, Lindsey cũng sẽ dùng chính ngón tay để tán lại thêm lần nữa.


4. Kẻ lông mày Amuse Amuse Pro Matte Eyebrow Pencil
Với Lindsey, giá tiền của chiếc kẻ lông mày này thực sự tỉ lệ nghịch với chất lượng của nó. Điểm cộng đầu tiên là về màu sắc đa dạng, hợp với nhiều màu tóc phổ biến. Thứ hai, đầu bút còn được thiết kế vạt chéo, dễ dàng trong việc định hình lông mày thêm phần dễ dàng hơn.


5. Bút tạo khối L.A. Colors Contour Stick
Là một fan của tạo khối và đánh phấn bắt sáng (highlight), Lindsey cảm thấy khá hứng thú khi thử sản phẩm này. Cô cho rằng, để apply sản phẩm một cách phù hợp nhất, bạn cần đánh ra đầu ngón tay rồi mới tán lên mặt, thay vì đánh trực tiếp như bình thường. Ngoài ra, khả năng bám lâu ở trên mặt cũng là ưu điểm của sản phẩm.


6. Bảng màu mắt Santee Silky Touch 6 Eyeshadow Palette
Lindsey không bao giờ nghĩ rằng mình có thể sở hữu bảng màu mắt có tới 6 ô màu. Bên cạnh những ưu điểm như bám tốt, lâu trôi , và chưa rơi rụng thì điểm trừ duy số 1 của sản phẩm này là quá nhiều màu nhũ. Nếu hãng mix thêm vài màu lì thì có lẽ bảng màu này cũng sẽ hoàn hảo hơn.


7. Chì kẻ mắt L.A. Colors Eyeliner Pencil in Brown


Khác với nhiều các loại chì kẻ mắt khác, chì của L.A lại không hề bị khô hay lên màu kém, trái lại, nó lại tương đối mềm mịn, giúp bạn có đường kẻ chính xác. Đây cũng là sản phẩm mang lại nhiều bất ngờ cho Lindsey.


Và đây chính là thành quả của Lindsey sau khi đã sử dụng hết những sản phẩm trên:
Nguồn: Byrdie


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0