Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán

Loại xà phòng thực hiện trắng da ngay sau 1 lần dùng này vẫn còn rất nhiều nhiều mập mờ về thành phần, chất lượng.


Thời tiết vào hè nắng nóng cường độ mạnh, cộng thêm những chuyến đi du lịch hè mà lơ là việc chăm sóc khiến cho làn da của nhiều chị em trở nên đem sạm, thô ráp. Chính bởi vậy, những phương pháp thực hiện trắng da, mà nhất là thực hiện trắng cấp tốc, được rất nhiều chị em quan tâm. Một trong những phương pháp được nhiều người tìm đến trong thời gian qua đó chính là sử dụng: Xà phòng tắm trắng Thái Lan.


Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 1.


Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 2.


Trên các trang mạng xã hội, có rất nhiều shop bán mặt hàng làm trắng cấp tốc này, chúng đều nhận được lượng tương tác rất nhiều cao.Đoạn clip tẩy trắng da bằng xà phòng Thái khiến chị em xôn xao bàn tán:


Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 4.


Theo như quảng cáo thì bạn chỉ cần xát xà phòng lên da, sau đó ma xát lên vùng da cần tẩy trắng…Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 5.


… sửa sạch hết xà phòng là thấy được sự khác biệt giữa hai làn da trước và sau khi dùng xà phòng tẩy trắng.Loại xà phòng tắm trắng này đã được quảng cáo chính là có xuất xứ từ Thái Lan, với thành phần giàu chiết xuất thiên nhiên từ trái cây, collagen, vitamin… Người nói cũng nhấn mạnh vào nguy cơ làm trắng cấp tốc, tốt nhất ngay sau lần đầu sử dụng, thực hiện mờ đốm đen, dưỡng trắng da thiên nhiên và an toàn. Và quả thật nhìn vào những hình ảnh quảng cáo ảo diệu như thế này, thì ta cũng dễ hiểu tại sao nhiều chị em lại rần rần tìm mua loại xà phòng này như vậy.


 Sản phẩm được quảng cáo có nguy cơ khiến da trắng bật lên vài tông ngay sau khi sử dụng lần đầu. Các hình ảnh như thế này, khiến chị em nào cũng muốn mua thử 1 mẫu về dùng.


Sản phẩm đã được quảng cáo có nguy cơ khiến da trắng bật lên vài tông ngay sau khi sử dụng lần đầu. Những hình ảnh như thế này, khiến chị em nào cũng muốn mua thử 1 mẫu về dùng.Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 7.


Thậm chí người bán còn “có tâm”, photoshop ảnh của Ngọc Trinh thành ảnh quảng cáo xà phòng với lời hứa hẹn “đem lại làn da trắng sáng như Ngọc Trinh”.Mức giá của bánh xà phòng không hề rẻ, dao động trong khoảng 90 đến 150 ngàn đồng. Vậy nhưng, nó có thực sự đem lại được hiệu quả như quảng cáo hay không thì vẫn còn nhiều nghi vấn. Một cô gái đã thử mua loại xà phòng này về , và sử dụng, chà xát trong đúng 20 phút như các clip quảng cáo. Nhưng sau đó làn da của cô không có sự khác biệt gì, cô còn thấy xà phòng có mùi chưa khác gì xà phòng Lifebuoy thông thường.


Còn về thành phần của các loại xà phòng này, theo như nhà sản xuất công bố thì quả thực nó rất giàu thiên nhiên với nhiều các loại chiết xuất (extract) hoa lá cỏ cây như dâu tằm nhân sâm, mật ong, ốc sên, cà chua… Chưa kể, còn có thêm những chất hỗ trợ làm trắng như vitamin C, Arbutiin, AHA, B3, Glutathione. Vậy nhưng, nếu tìm hiểu kĩ hơn, thì bảng thành phần này lại không đáng tin tưởng chút nào.Bảng thành phần của loại xà phòng thần kì này.Chất đầu tiên chính là chất nền sản phẩm, , và cũng là chất chiết xuất chiếm tỉ trọng cao nhất, Tuy nhiên khi chúng tôi tìm kiếm ở trên Google về từ khóa “Immodsia chinsis leaf” thì quả thực đến Google cũng bó tay khi chưa biết đây là cây gì, lá gì. Mọi kết quả đều đẫn về lại bảng thành phần của loại xà phòng trên. Phải chăng nhà sản xuất đã nhầm lẫn chất này với “Simmondsia chinensis” là tên gọi khác của cây Jojoba – vốn là thành phần thường góp mặt trong loại mỹ phẩm dưỡng da.


Ngoài ra, trong các loại xà phòng này cũng chưa được ghi nhận bất kì chất tạo bọt, chất bảo quản, chất ổn định nào. Đây vốn chính là những chất cơ bản để cấu thành nên một loại xà phòng. Vậy liệu trong loại xà phòng này thực sự không có những chất trên; hay là bảng thành phần này chỉ chính là thứ đã được nhà sản xuất cóp nhặt ở đâu đó để quảng cáo cho tính “thiên nhiên” của sản phẩm, còn trong sản phẩm có gì thì chỉ nhà sản xuất mới biết?


Thực hư việc dùng xà phòng Thái tẩy trắng da cấp tốc, đang khiến các chị em xôn xao bàn tán - Ảnh 10.


Thành phần của xà phòng Lifebuoy. Chúng đều cấu thành đến từ những chất cơ bản như nước, chất ổn định, chất tạo bọt… thì mới đủ khả năng làm sạch da.Chưa kể, dù có thực sự toàn dưỡng chất thiên nhiên như vậy thì điều trắng sáng ngay sau 1 lần sử dụng cũng chính là điều chưa thể xảy ra. Có lẽ những người bán hàng đã cố tình thoa kem thực hiện đen chân rồi sử dụng loại xà phòng này rửa đi chăng?


Kết


Với một loại xà phòng còn nhiều mập mờ về chất lượng , và thành phần như thế này, thì việc sử dụng rất nhiều có thể sẽ tạo ra những tác động xấu đến sức khỏe, có thể tạo ra bênh viêm da. Bởi vậy người tiêu dùng nên cẩn trọng trước khi quyết định tìm mua sản phẩm này để thực hiện trắng da. Theo Trí thức trẻ


Tags


đẹp


0