Chẳng ngại gì hết, con gái bây giờ tự tin mặc áo chỉ bằng...1 gang tay ra đường

Một trào lưu đang chứng minh cho việc ngày càng thoải mái trong cách ăn mặc của giới trẻ Việt ngày nay là chiếc áo croptop mini.


Cách sống ngày càng cởi mở kéo theo sự thoải mái về phong cách thời trang đang cho ra đời nhiều trào lưu, xu hướng ăn mặc táo bạo không chỉ trong giới giải trí mà trong cộng đồng giới trẻ. Những cô gái thích thể hiện mình bằng những trang phục nếu như chưa độc đáo thì cũng phải “kiệm vải”, khoe sự gợi cảm.


Một trào lưu đang triệu chứng minh cho việc ngày càng thoải mái trong cách ăn mặc của giới trẻ Việt ngày nay chính là chiếc áo croptop mini. Gọi là mini bởi nó có thiết kế nhỏ gọn không từng thấy mà độ dài chắc chỉ độ… một gang tay. Đó chính là kiểu áo giống như một chiếc áo lót quây ngực Tuy nhiên được thiết kế cách điệu hơn để chưa giống như một món nội y.


Chiếc áo lửng quây ngực thực ra chưa phải là mới mẻ. Nó từng gắn liền với hình ảnh của các người đẹp giải trí khi đi sự kiện nhưng sự xuất hiện của nó trên đường phố những ngày gần đây quả thực chính là điều lạ lẫm, chứng tỏ sở thích ăn mặc của các cô gái trẻ ngày càng táo bạo , và gợi cảm hơn.


Tưởng chừng như chiếc áo lửng mini chỉ hợp với không gian tiệc tùng nhưng nó đang trở thành trang phục thường ngày đã được nhiều cô gái trẻ yêu thích
Không chỉ mặc đi dự tiệc, các người đẹp giải trí tự tin mặc nó khi đi dạo phố, mua sắm, xem phim
Chiếc áo để lộ gần như phần thân ở trên cơ thể. Và cũng vì thế mà nó chỉ thích hợp với những cô nàng có vóc dáng thật sự hoàn hảo
Chiếc áo có nhiều mẫu mã cách điệu để không giống như một chiếc áo lót


Các cô gái thường kết hợp nó với chân váy hoặc quần cạp cao để tiết chế khoảng hở


Chiếc áo khoe hình thế đẹp của mọi người trẻ , và cũng dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau


Độ dài của áo đúng chính là chỉ bằng… 1 gang tay
Chiếc áo này mặc để đi biển cũng rất nhiều tuyệt vời


Theo Khám phá


Tags


đẹp


0