Nhiều chuyên gia tin rằng đến tận năm 2018, đây vẫn sẽ là thứ phụ kiện sẽ gây sốt!

Nếu muốn bắt kịp thời đại thì có lẽ bạn nên sắm cho mình một em ngay , và luôn đi cho nóng.


Dép lê vốn là thứ phụ kiện quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ, có điều, người ta thường chỉ đi dép lê từ nhà ra tới đầu ngõ hay là cùng lắm là đi ra ngoài chợ chứ chẳng ai muốn diện váy vóc điệu đà mà lại loẹt quẹt đôi dép lê lỗi mốt cả. Nhưng bạn biết đấy, thời trang luôn xoay vòng , và các xu hướng thì luôn thay đổi chóng mặt.


Không hiểu vì lí do gì Tuy nhiên hè năm nay, dép lê bỗng xuất hiện nhan nhản trên khắp các blog thời trang. Và sau đó, dân tình lại rủ nhau lăng xê nhiệt tình cho thứ phụ kiện từng bị thất sủng lâu năm này. Giờ muốn thật thời thượng, thật trendy, bạn cứ đi dép lê!
Khác với ngày xưa, dép lê thật ra có rất nhiều loại, các loại quai to, loại quai mảnh, các loại sporty khỏe khoắn. Vì thế, để chọn một đôi dép phù hợp với phong cách ăn mặc của chính bản thân thật ra chưa còn khó khăn nữa.


Đa dạng về mặt kiểu dáng và mẫu mã đã là một điểm cộng Tuy nhiên người ta còn yêu thích dép lê vì sự tiện dụng của nó. Thử tưởng tượng mà xem, thay vì tốn công ngồi buộc dây giày hay là cài quai sandal thì bạn chỉ cần mất 1 – 2 giây xỏ chân vào dép lê là đã đủ để đi ra ra đường rồi.


Cũng chính vì những lí do này, nên nhiều thương hiệu thời trang đến từ bình dân như Nike, Adidas, Zara, H&M tới những ông lớn như Gucci, Hermes, Valentino đều lũ lượt ra mắt hàng loạt mẫu dép lê để chiều lòng giới mộ điệu. Giá thành của chúng dao động từ 30 tới hơn 300 USD, tùy từng thương hiệu.


Theo nhận định của các chuyên gia, dép lê phiên bản 2017 vừa đẹp, vừa tiện lại rất dễ mix đồ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với váy liền, chân váy midi, quần culotte đều cực kỳ ổn. Và cũng dựa vào lí do này, họ tin rằng dép lê cũng sẽ không chỉ gây sốt trong năm nay đâu mà độ hot của nó sẽ còn kéo dài sang tận năm 2018 nữa đấy.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0