Giờ đây phấn Cushion đã tích hợp cả che khuyết điểm, giúp các nàng tiết kiệm thời gian

Dòng cushion này còn có thể sử dụng thay thế kem che khuyết điểm, khiến công điểm makeup trở lên nhanh gọn hơn nhiều.


Ngay từ khi mới đã được ra đời ở xứ sở Kim Chi, cushion đã nhanh chóng tạo lên cơn sốt trong cộng đồng các cô nàng yêu thực hiện đẹp. Chỉ cần vài phút dặm cushion chính là đã đem lại cho bạn lớp nền mỏng mịn, căng bóng tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm chung của cushion chính là thường có độ che phủ rất nhiều nhẹ, chưa có nhiều tác dụng với những cô nàng da nhiều khuyết điểm. Ngoài ra, cushion cũng có rất ít tông, khi lên da thường bị quá trắng hoặc quá tối với nhiều người. Để khắc phục nhược điểm này, thì mới đây, các hãng mỹ phẩm xứ kim chi đã cải tiến cushion lên một “tầm cao” mới, đó là: cushion trộn.
Cụ thể là, các sản phảm cushion thay vì chỉ có 1 lõi với 1 tông màu như bình thường, thì nay phần lõi đã được cải tiến, có nhiều tông màu trộn lẫn. Phần lõi có đến từ 2 cho đến 4 màu, bao gồm 1 màu da thông thường; những màu còn lại cũng sẽ sáng hơn, có thể chính là hồng, vàng, xanh, trắng… Khi sử dụng bạn cũng nhấn bông cushion , đánh lên mặt như thông thường, các màu cushion cũng sẽ hòa quyện vào nhau, đem lại nguy cơ che phủ tốt hơn , hợp lý với nhiều tông da hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng riêng những tông màu sáng này để thay thế cho kem che khuyết điểm.


Dưới đây là một số các loại cushion trộn đang được các cô gái xứ Hàn yêu thích.


1. Iope Super Vital Base Cushion (giá khoảng 650.000 VNĐ)
Là một trong những “cha đẻ” đầu tiên của dòng phấn nước cushion, Iope cũng đã nhanh chân cho ra mắt dòng cushion trộn khi xu hướng này bắt đầu nhen nhóm ở trên thị trường.
Một hộp cushion bao gồm bông mút, lõi phấn nhiều màu và 4 cây cọ nhỏ đi kèm. Mỗi cây cọ đã được sử dụng như cọ che khuyết điểm, tương ứng với mỗi màu phấn. Trong đó: màu xanh cho vùng da bị ửng đỏ, màu tím che bớt sắc vàng, màu vàng thực hiện đều màu da, và màu hồng khiến da tươi tắn hơn.
Sản phẩm có khả năng kiêm nhiệm luôn chức năng của những các loại kem che khuyết điểm thông thường, che bớt quầng thâm mắt, hay là các vết ửng đỏ, thâm nám.
Loại cushion này còn đã được đánh giá cao ở phần thiết kế vỏ hộp kim loại mang cảm giác hiện đại, thanh lịch, hợp lý với những cô nàng công sở. Tuy nhiên điểm trừ chính là khi sử dụng khá lích kích vì mỗi màu lại dùng 1 loại chổi khác nhau, chưa kể là các màu khi sử dụng có thể bị pha vào nhau nữa.


2. Label Young Shocking Ban Ban Cushion Blue Edition (giá khoảng 300.000 VNĐ)


Cushion của Label Young có phần lõi 2 màu đem lại nguy cơ che phủ tốt hơn so với dòng cushion 1 màu truyền thống.
Ngoài khả năng che phủ mỏng nhẹ và có thể sử dụng thay thế kem che khuyết điểm, loại cushion này còn đã được nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích bởi thành phần giàu chất dưỡng ẩm mà không gây nhờn dính, thích hợp sử dụng trong mùa hè.


3. DPC Pink Aura Cushion (giá khoảng 970.000VNĐ/ 1 cushion kèm lõi thay thế)
Một dòng cushion trộn khác cũng được nhiêu cô gái Hàn Quốc sử dụng thời gian qua đó là cushion của DPC.
Khác với 2 dòng cushion bên trên, dòng cushion này có phần lõi 2 màu hòa quyện vào nhau thành vòng xoắn ốc. Khi chấm bông phấn lên da, chất cushion lỏng cũng sẽ nhanh chóng che mờ những khuyết điểm , nâng tâng da.
Dòng cushion này còn có khả năng nuôi dưỡng da khi có thành phần chứa tới 70% chính là essence dưỡng da với nhiều chiết xuất đến từ hoa sen trắng, hoa sơn trà…


4. Muse Vera Pink Me Tone Up Cushion (giá khoảng 470.000 VNĐ)
Cushion của Muse Vera cũng có phần lõi 2 màu: phần cushion màu be thông thường, và phần cushion màu trắng có nhiệm vụ làm đều màu da và tăng cường nguy cơ chống nắng.
Loại cushion trộn này đem lại tốt nhất che phủ ở mức vừa phải, tuy nhiên lại ghi điểm ở nguy cơ chống nắng cao với chỉ số SPF 50+, PA+++ không thua kém những các loại kem chống nắng thông thường.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0