Không như hình dung, Đức Phúc chỉ cần thẩm mỹ những thứ này đã có khuôn mặt không góc chết

GiadinhNet – Nhìn gương mặt hiện tại đẹp chưa góc chết của ca sĩ Đức Phúc, nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã phải “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt. Nhưng thực tế, Quán quân The Voice 2015 chỉ tác động thẩm mỹ ở mức tiểu phẫu.


 2 năm sau khi đăng quang, Đức Phúc có sự lột xác rõ rệt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.


2 năm sau khi đăng quang, Đức Phúc có sự lột xác rõ rệt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.Tối 29/7, Đức Phúc – quán quân “Giọng hát Việt 2015” đã khiến “dậy sóng” cộng đồng mạng với vẻ ngoài chẳng khác idol Hàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Là quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3 nhưng kể đến từ khi đăng quang, Đức Phúc vẫn không tìm thấy chỗ đứng trong showbiz Việt bởi ngoại hình kém lung linh của mình.


 Có thể thấy, gương mặt của anh thực sự đổi khác rất nhiều nhiều so với trước đây.


Có thể thấy, gương mặt của anh thực sự đổi khác rất nhiều so với trước đây.Sau khi lộ clip cực đẹp trai của mình, có lẽ Đức Phúc đang chính là đến từ khoá hot nhất hiện nay. Mới đây lại tiếp tục rò rỉ những hình ảnh cận mặt , và clip Đức Phúc đang biểu diễn ở trên sân khấu ca nhạc.


 Cận cảnh khuôn mặt Đức Phúc sau PTTM. Có thể thấy hiện giờ các nét của Đức Phúc đã hoàn thiện và nếu không cất lên tiếng hát thì chắc chẳng ai nhận ra quán quân Giọng hát Việt mùa 3.


Cận cảnh khuôn mặt Đức Phúc sau PTTM. Có thể thấy hiện giờ các nét của Đức Phúc đã hoàn thiện và nếu chưa cất lên tiếng hát thì chắc chẳng ai nhận ra quán quân Giọng hát Việt mùa 3.Gương mặt đẹp chưa góc chết của Đức Phúc khiến nhiều người nghĩ anh đã phải “đập đi xây lại” toàn bộ.


Mới đây, trong đoạn livestream đến từ fanpage của bệnh viện thẩm mỹ cho Đức Phúc, bác sĩ đã có buổi trò chuyện với nam ca sĩ để tư vấn chi tiết những điểm cũng sẽ thay đổi trên gương mặt anh.


 Chưa cần phải đập đi xây lại, Đức Phúc chỉ làm 3 dịch vụ chính là nâng cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm để có gương mặt không góc chết


Chưa cần phải “đập đi xây lại”, Đức Phúc chỉ thực hiện 3 dịch vụ chính là nâng cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm để có gương mặt không góc chếtTheo đó, bác sĩ phân tích cơ mũi của Đức Phúc thấp, đường mũi hơi ngắn, nên sẽ tiến hành nâng mũi cho đầu mũi dài ra , cắt bớt cánh mũi cho hai bên thon gọn. Cụ thể ở đây tiến hành phương pháp S-line cấu trúc , tái tạo đầu mũi dài hơn hoàn toàn chỉ bằng sụn tự thân. Với cách thực hiện này cũng sẽ mang lại cảm thấy tự nhiên.


 Anh cũng nỗ lực giảm 14 cân để có ngoại hình chuẩn sao Hàn. Có thể thấy Đức Phúc đã rủ bỏ hình tượng cậu bé ngây thơ ngày nào sang hình tượng là chàng trai trưởng thành hơn, với phong cách thời trang thời thượng.


Anh cũng nỗ lực giảm 14 cân để có ngoại hình chuẩn sao Hàn. Có thể thấy Đức Phúc đã rủ bỏ hình tượng cậu bé ngây thơ ngày nào sang hình tượng là chàng trai trưởng thành hơn, với phong cách thời trang thời thượng.Còn vấn đề về môi của nam ca sĩ, vì phần môi ở trên rất dày nên cũng sẽ tiến hành thu nhỏ để hài hòa với môi dưới. “Một đôi môi đẹp thì môi trên nhỏ ít nhất bằng 2/3 môi dưới thôi”, bác sĩ nói. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng sẽ được độn thêm cằm để khuôn mặt được hài hòa hơn.
Như vậy, 3 dịch vụ mà Đức Phúc thực hiện để có một dung mạo hoàn toàn tự tin đó là: nâng , cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm.


 Đức Phúc cũng nhanh chóng update xu hướng của giới trẻ hiện tại khi chọn sneaker Fila.


Đức Phúc cũng nhanh chóng update xu hướng của giới trẻ hiện tại khi chọn sneaker Fila.Quán quân “Giọng hát Việt 2015” chia sẻ: “Khi em quyết định thẩm mỹ thì em nghĩ rằng mình cũng sẽ tự tin hơn, chưa phải em đồng ý với việc phải đẹp mới thực hiện đã được ca sĩ. Về việc ca hát , và cả giọng hát, em nghĩ mình cũng sẽ phải trau dồi , tập trung rất nhiều Tuy nhiên sau khi phẫu thuật xong vẻ ngoài cải thiện hơn thì mình cũng sẽ tự tin hơn”.


K.N (th)


Tin liên quan


Choáng với màn lột xác ngoạn mục của Đức PhúcTags


đẹpĐức Phúc thẩm mỹca sĩ Đức Phúc thẩm mỹ


0