Khi Ngọc Trinh, Elly Trần lần đầu tiên làm điều này sau nhiều năm

GiadinhNet – Một điều bất ngờ xảy ra khi cả Ngọc Trinh và Elly Trần cùng lẳng lặng chia tay mái tóc dài xoăn bồng bềnh vốn đã gắn bó với 2 người đẹp sau nhiều năm gia nhập showbiz.


Lần đầu tiên suốt ngần ấy năm qua Ngọc Trinh để tóc ngắn


 Hình ảnh ngỡ ngàng của Ngọc Trinh với mái tóc ngắn mới lạ


Hình ảnh ngỡ ngàng của Ngọc Trinh với mái tóc ngắn mới lạMới đây, hình ảnh của Ngọc Trinh tại sân bay ở trên hành trình đến Úc khiến người hâm mộ bỗng giật mình. Vẫn dáng vóc sexy, vẫn diện mạo xinh xắn Tuy nhiên mái tóc của Ngọc Trinh chẳng còn dài nữa. Nữ hoàng nội y cứ thế mà lẳng lặng thay đổi kiểu tóc, chuyển sang mái tóc ngắn ở trên vai.


 Ngay từ khi mới chia sẻ hình ảnh trên instagram của mình, Ngọc Trinh với mái tóc ngắn đơn thuần. Chưa tạo kiểu, mới chỉ cắt tóc thôi mà mái tóc ngắn đã giúp gương mặt của Ngọc Trinh tươi tắn , trẻ hơn hẳn rồi.


Ngay đến từ khi mới chia sẻ hình ảnh ở trên instagram của mình, Ngọc Trinh với mái tóc ngắn đơn thuần. Chưa tạo kiểu, mới chỉ cắt tóc thôi mà mái tóc ngắn đã giúp gương mặt của Ngọc Trinh tươi tắn và trẻ hơn hẳn rồi.Kiểu tóc mới khiến Ngọc Trinh bỗng lạ hơn nhiều, nét dịu dàng thường thấy đã được thay thế bởi khí chất cá tính mạnh mẽ hơn nhiều. Chưa kể màu tóc hạt dẻ trông khá sành điệu , khiến diện mạo của cô tươi sáng hơn hẳn.


 Với những sự kiện thường ngày, Ngọc Trinh chỉ sấy tóc đơn giản uốn cụp một chút để tạo độ phồng ôm lấp phần cổ cao thanh mảnh.


Với những sự kiện thường ngày, Ngọc Trinh chỉ sấy tóc đơn giản uốn cụp một chút để tạo độ phồng ôm lấp phần cổ cao thanh mảnh. Khi xuất hiện tại các sự kiện, Ngọc Trinh tạo kiểu cầu kỳ hơn chút với những lọn tóc layer uốn xoăn mềm mại.


Khi xuất hiện tại các sự kiện, Ngọc Trinh tạo kiểu cầu kỳ hơn chút với những lọn tóc layer uốn xoăn mềm mại.Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cũ về suối tóc dài mượt mà của Ngọc Trinh. Dù với kiểu tóc nào thì Ngọc Trinh vẫn ngọt ngào , đầy quyến rũ trong mắt người xem.


Khi mới vào nghề, Ngọc Trinh thường xuất hiện với kiểu tóc dài đen mượt truyền thống


Khi mới vào nghề, Ngọc Trinh thường xuất hiện với kiểu tóc dài đen mượt truyền thống Nhưng mái tóc bồng bềnh xoăn rối, lọn to mới là con cưng của nàng


Nhưng mái tóc bồng bềnh xoăn rối, lọn to mới chính là “con cưng” của nàng Tóc mái mưa giúp mỹ nhân Vòng eo 56 trông như cô nữ sinh trung học dễ thương


Tóc “mái mưa” giúp cho mỹ nhân Vòng eo 56 trông như cô nữ sinh trung học dễ thương Tóc tết búi phồng khiến Ngọc Trinh hội tụ đủ các tính từ: sang trọng, ngọt ngào, ngây thơ, tinh khiết


Tóc tết búi phồng khiến Ngọc Trinh hội tụ đủ các tính từ: sang trọng, ngọt ngào, ngây thơ, tinh khiết Với mái tóc , góc ảnh này, cô nàng khá giống người đẹp Diễm My 9X


Với mái tóc , và góc ảnh này, cô nàng khá giống người đẹp Diễm My 9X

Bà mẹ 2 con Elly Trần tóc ngắn trẻ trung như gái 18


 Không thể phủ nhận, mái tóc ngắn để thiên nhiên tinh khôi thế này, Elle Trần trẻ ra đến cả chục tuổi.


Không thể phủ nhận, mái tóc ngắn để thiên nhiên tinh khôi thế này, Elle Trần trẻ ra đến cả chục tuổi.Ngay khi Ngọc Trinh cắt tóc, Elly Trần cũng “xuống tóc” luôn. Chia tay mái tóc dài uốn xoăn gắn bó đến từ rất nhiều lâu, mái tóc dài bồng bềnh đó cũng gắn liền với hình ảnh của Elly Trần đến từ những ngày đầu tham gia showbiz. Chuyển sang mái tóc bob ngắn thiên nhiên đơn thuần để thẳng, chưa tạo kiểu cầu kỳ cũng không nhuộm màu cá tính.


 Mái tóc đen tuyền thuần khiết rất nhiều hợp với khuôn mặt thon dài của Elly, chắng ai có thể ngờ cô nàng tóc ngắn này đã là mẹ của hai nhóc tỳ.


Mái tóc đen tuyền thuần khiết rất nhiều hợp với khuôn mặt thon dài của Elly, chắng ai có thể ngờ cô nàng tóc ngắn này đã là mẹ của hai nhóc tỳ.

 Kiểu tóc ngắn của Elly Trần dễ thương, trẻ trung chính là thế nhưng vẫn có thể biến hóa đa dạng khi thì tươi tắn trẻ hơn hẳn so với tuổi...


Kiểu tóc ngắn của Elly Trần dễ thương, trẻ trung là thế nhưng vẫn có thể biến hóa đa dạng khi thì tươi tắn trẻ hơn hẳn so với tuổi… ... Tuy nhiên vẫn đủ sự chững chạc, tinh tế , và đằm thắm của một bà mẹ 2 con.


… nhưng vẫn đủ sự chững chạc, tinh tế và đằm thắm của một bà mẹ 2 con.Có thể nói những kiểu tóc dài nữ tính, quyến rũ chính là thương hiệu của bà mẹ hai con này. Rất ít khi các fan thấy hình ảnh Elly Trần tóc ngắn, chính vì thế mỗi lần cô quyết định xuống tóc đều khiến các fan chưa khỏi ngạc nhiên.


Cùng ngắm lại 1 vài kiểu tóc nổi bật đã được Elly Trần lăng xê trong những năm qua.


 Kiểu tóc dài khiến Elly trông rất nhiều dịu dàng , đằm thắm. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng chưa muốn thay đổi, có chăng thì chỉ cắt đến ngang vai và làm xoăn đuôi.


Kiểu tóc dài khiến Elly trông rất dịu dàng và đằm thắm. Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng không muốn thay đổi, có chăng thì chỉ cắt đến ngang vai , và làm xoăn đuôi. Mái tóc đen, dài thẳng truyền thống ngày xưa của Elly dần đã được thay thế chỉ bằng những lọn xoăn rất nhiều thu hút với phong cách rất thời thượng.


Mái tóc đen, dài thẳng truyền thống ngày xưa của Elly dần được thay thế chỉ bằng những lọn xoăn rất nhiều thu hút với phong cách rất nhiều thời thượng. Kiểu tóc dài xoăn cũng giúp Elly Trần trở nên trưởng thành hơn , quyến rũ táo bạo với phong cách sexy, cuốn hút.


Kiểu tóc dài xoăn cũng giúp cho Elly Trần trở nên trưởng thành hơn , và quyến rũ táo bạo với phong cách sexy, cuốn hút.

K.N (th)


Tags


đẹpNgọc Trinh cắt tócElly Trần cắt tóc


0