Mặt mộc khi thức giấc gây tranh cãi của mỹ nhân Việt

GiadinhNet – Mỹ nhân Việt khoe ảnh ngái ngủ nhưng mặt vẫn còn nguyên lớp son phấn gây tranh cãi về khái niệm mặt mộc.


Mỹ nhân gây tranh cãi về khái niệm mặt mộc


 Elly Trần tiết lộ dung nhan đầu bù tóc rối của cô là do vừa ngủ dậy. Tuy nhiên ngoại trừ mái tóc, mọi chi tiết khác trên gương mặt của bà mẹ hai con đều đã được tút tát chỉn chu. Người đẹp thậm chí còn đeo lens, dán mi giả cầu kỳ.


Elly Trần tiết lộ dung nhan “đầu bù tóc rối” của cô là do vừa ngủ dậy. Tuy nhiên ngoại trừ mái tóc, mọi chi tiết khác trên gương mặt của bà mẹ hai con đều đã được tút tát chỉn chu. Người đẹp thậm chí còn đeo lens, dán mi giả cầu kỳ. Hà Hồ chụp ảnh selfie khi vừa thức giấc. Khó phủ nhận làn da của người đẹp hồng hào, mịn căng cả khi không có phấn, tuy nhiên đôi môi thì vẫn phải thêm chút son hồng da cho tươi tắn.


Hà Hồ chụp ảnh selfie khi vừa thức giấc. Khó phủ nhận làn da của người đẹp hồng hào, mịn căng cả khi không có phấn, tuy nhiên đôi môi thì vẫn phải thêm chút son hồng da cho tươi tắn. Hoàng Yến Chibi tự tin gắn hashtag cho bức ảnh của mình là no makeup. Tuy vậy, dấu hiệu của một lớp son hồng bóng cùng đường eyeliner sát chân mi thì ai cũng có thể thấy rõ.


Hoàng Yến Chibi tự tin gắn hashtag cho bức ảnh của mình là “no makeup”. Tuy vậy, dấu hiệu của một lớp son hồng bóng cùng đường eyeliner sát chân mi thì ai cũng có thể thấy rõ. Mặt mộc theo khái nghiệm của Văn Mai Hương là chỉ không dùng kem nền, còn son môi thì sống chết vẫn phải có để selfie trông không bị nhợt nhạt.


Mặt mộc theo khái nghiệm của Văn Mai Hương là chỉ không dùng kem nền, còn son môi thì “sống chết vẫn phải có” để selfie trông không bị nhợt nhạt. Trong những lần khoe mặt mộc, Ngọc Trinh luôn thông minh chấm thêm một ít son để được khen xinh đẹp không góc chết.


Trong những lần khoe mặt mộc, Ngọc Trinh luôn “thông minh” chấm thêm một ít son để được khen xinh đẹp “không góc chết”. Đi ngủ mà để nguyên lớp trang điểm, môi hồng căng như Bảo Thy dễ gây hại cho làn da.


Đi ngủ mà để nguyên lớp trang điểm, môi hồng căng như Bảo Thy dễ gây hại cho làn da. Tín đồ làm đẹp tuyệt đối đừng để nguyên gương mặt dày cộp phấn son đi ngủ như Khánh My.


Tín đồ làm đẹp tuyệt đối đừng để nguyên gương mặt dày cộp phấn son đi ngủ như Khánh My. Minh Hằng cũng định nghĩa lại về khái niệm mặt mộc khi nằm ngủ.


Minh Hằng cũng “định nghĩa” lại về khái niệm mặt mộc khi nằm ngủ.Đây mới đích thị là những ngương mặt mộc đẹp không góc chết của mỹ nhân Việt


 Khởi My không sở hữu nước da không tì vết như các mỹ nhân khác, da cô có những đốm tàn nhang vô duyên nằm chình ình trên mặt. Thế nhưng chúng chẳng ảnh hướng gì đến vẻ đẹp vốn có trên khuôn mặt mộc của cô, cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khuôn mặt ấy.


Khởi My không sở hữu nước da không tì vết như các mỹ nhân khác, da cô có những đốm tàn nhang vô duyên nằm “chình ình” trên mặt. Thế nhưng chúng chẳng ảnh hướng gì đến vẻ đẹp vốn có trên khuôn mặt mộc của cô, cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khuôn mặt ấy. Còn đây là mặt mộc của Diễm My 9X, chắc chắn không làm người hâm mộ thất vọng.


Còn đây là mặt mộc của Diễm My 9X, chắc chắn không làm người hâm mộ thất vọng. Khi để mặt mộc, Trúc Diễm lộ ngay nhược điểm là đôi mắt hơi có quầng thâm, nhưng khuôn mặt xinh đẹp của cô vẫn là niềm khao khát của biết bao cô gái.


Khi để mặt mộc, Trúc Diễm lộ ngay nhược điểm là đôi mắt hơi có quầng thâm, nhưng khuôn mặt xinh đẹp của cô vẫn là niềm khao khát của biết bao cô gái. Lý Nhã Kỳ selfie khi ốm nhiều ngày liền, tuy khuôn mặt mệt mỏi thiếu sức sống nhưng không thể phủ nhận cô sở hữu những đường nét sắc sảo và làn da láng mịn, mềm mượt.


Lý Nhã Kỳ selfie khi ốm nhiều ngày liền, tuy khuôn mặt mệt mỏi thiếu sức sống nhưng không thể phủ nhận cô sở hữu những đường nét sắc sảo và làn da láng mịn, mềm mượt. Dù diễn hơi sâu nhưng gương mặt mộc hoàn hảo của Hương Giang Idol, đặc biệt là nước da xứng đáng điểm 10 với độ sáng mịn ấn tượng.


Dù “diễn hơi sâu” nhưng gương mặt mộc hoàn hảo của Hương Giang Idol, đặc biệt là nước da xứng đáng điểm 10 với độ sáng mịn ấn tượng.K.N (th)


Tags


đẹpmặt mộc của sao Việtsao việt để mặt mộc


0