Nếu mê áo phông bạn phải về đội của cô nàng này, vì cô ấy có tới 1001 cách kết hợp

Cô nàng thực sự yêu thích những thiết kế áo phông đơn giản, cô thích đến độ gần như ngày nào cũng mặc và chỉ mặc áo phông mà thôi.


Áo phông chính là một món đồ cơ bản nhất, quen thuộc nhất, và cũng dễ mặc nhất trong tủ đồ của các nàng. Đây cũng là một món đồ có độ phủ sóng “ác liệt” nhất trong tủ đồ mỗi người. Một thiết kế đơn giản đến mức tuyệt đối nhưng luôn là ưu ái số một của các tín đồ shopping, và cũng là lựa chọn khôn ngoan của các tín đồ mỗi khi muốn thể hiện cá tính, cái tôi riêng biệt chỉ với một món đồ hết sức đơn thuần.


Áo phông thông dụng quen thuộc và dễ mix đồ, một sự thật chẳng ai phủ nhận, chính thế nên nhièu khi áo phông vẫn bị coi là món đồ quá thông dụng, không tạo được sựt đột phá trong phong cách. Mọi người diện áo phông như một món đồ dễ mặc nhất “quả đất” và không mấy để tâm, chau chuốt tới nó. Nhưng với Alisa Matsumura (tại khoản instagram @ alisa_raw) lại khác, cô nàng thực sự yêu thích những thiết kế áo phông đơn giản, cô thích đến độ gần như ngày nào cũng mặc và chỉ mặc áo phông mà thôi.
Cứ ra đường là diện áo phông, từ trơn đen – trắng đế sắc màu, từ họa tiết kẻ kinh điển đến các thể loại in hình phá cách… tất cả đều là niềm yêu thích của Alisa. Chính nhờ gu thời trang biến hóa khôn lường mà ngắm nhìn phong cách street style thường ngày của cô, mặc dù toàn áo phông nhưng mỗi bức ảnh, mỗi cách diện lại tạo nên một dấu ấn riêng biệt, khiến tài khoản instagram của Alisa trở thành kim chỉ nam cho những tín đồ mê áo phông mà chưa biết diện thế nào cho thật chất.
Đúng là cứ ra ngoài là mặc áo phông, chiếc áo đơn giản đến mức tuyệt đối này chính là món đồ xuất hiện ồ ạt và rầm rộ nhất trong những bức hình chụp street style của Alisa. Cũng chỉ là áo phông thôi nhưng Alisa lại rất biết cách diện thế nào để chiếc áo phông trở nên chất nhất.


Quần jeans và shorts chính là hai món đồ được Alisa dành sự quan tâm đặc biệt khi mix&match cùng áo phông. Ngắm instagram của cô nàng, bạn sẽ cảm nhận một thần thái đặc biệt, một sức hút khó tả từ đủ cách cách diện áo phông của Alisa. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cô nàng chỉ diện quần jeans và áo phông thôi cũng đủ chất phát ngất luôn.
Khi diện áo phông, Alisa không quá nổi loạn, bụi bặm hay phá cách mà thiên về sự ổn định đúng tuổi. Cách quen thuộc nhất mà Alisa thường chọn đó là áo phông sơ vin gọn gàng cùng quần jeans có thể là jeans dáng cơ bản, hoặc jeans rách đầy ngẫu hứng.


Các tín đồ biết đến Alisa như một fashionista với gu thời trang quen thuộc, nhưng cá tính, khác lạ thật sự. Alisa có thể mặc hoài mặc mãi áo phông mà không chán, mà đúng thật phong cách của cô không có chỗ cho những từ như chán nản, đơn điệu hay mờ nhạt. Từng cách kết hợp áo phông dù là đơn giản nhất cũng có một sức hút đặc biệt, lướt qua tài khoản instagram alisa_raw, chắc chắn bạn sẽ học lỏm được rất nhiều từ style đơn giản nhưng luôn khác biệt của Alisa.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0