Mặc 2 chiếc quần gen bụng giống Kim Kardashian, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ

Thật chưa ngờ, phương pháp bí mật này của cô Kim siêu vòng 3 lại có tác dụng lợi hại đến vậy.


Không phải ai sinh ra đã may mắn sở hữu thân hình hoàn hảo để diện những loại trang phục bó sát, mà điển hình là váy bodycon. Đó là lí do vì sao, quần gen bụng mới ra đời. Nói cách khác, nó là vị cứu tinh cho người có vóc dáng đẫy đà Tuy nhiên vẫn thích mặc đồ gợi cảm, trong đó có cả ngôi sao nổi tiếng Kim Kardashian. Nhưng khác với người bình thường, Kim thường mặc tới 2 chiếc quần gen cùng lúc, như một cách nhân đôi tác dụng item này.


Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời cô Kim nói? chúng ta hãy thử lắng nghe trải nghiệm của cô Lauren Velenti xem sao.
Để thử phương pháp này, Lauren đã đặt mua quần của Spanx với giá 28 USD khoảng gần 640,000 VND/ chiếc. Tiếp đó, cô cũng mặc cùng lúc 2 chiếc quần gen bụng, thử với 3 dáng váy bó khác nhau , nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.


1. Váy quây dài chấm gót
Đây là dáng váy bó truyền thống , cơ bản nhất, theo nhận định của Lauren. Khi mặc chiếc quần gen đầu tiên, cô vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhưng khi mặc tới chiếc quần thứ 2 thì mọi chuyện lại khác. Lauren lập tức cảm nhận rõ đã được độ bó của sản phẩm, giống như lúc cô mặc áo corset vậy. Nó khiến cô như trở thành một con người khác, cụ thể vòng 2 của cô đã thon gọn đáng kể, còn vòng 3 thì cong lên trông thấy. Thậm chí, Lauren còn cảm giác trông mình như cao thêm vài centimet.
So với việc mặc 1 quần như bình thường thì mặc tới 2 chiếc quần gen bụng hiệu quả hơn hẳn.


2. Váy có tay có cổ xẻ V
Sau khi đã thành công với váy quây, Lauren tiếp tục thử mặc 2 chiếc quần gen với váy bodycon có cổ xẻ V. Tất nhiên, nó vẫn khiến bụng và đùi cô nhỏ hơn và mông thì đã được tôn thêm phần nào. Thế nhưng, kết quả lại không mấy bất ngờ như với mẫu váy kể trên.
Có lẽ, nguyên nhân nằm ở chất liệu len. Đây cũng là điều mà Lauren lưu ý với mọi người.


3. Váy BLD (Black Little Dress) chưa tay
Lauren cho biết, đây cũng chính là một chiếc váy len có độ co dãn cao. Giống như trải nghiệm với mẫu váy thứ 2, khi mặc 2 lần quần gen với kiểu váy này, cô cũng thấy thân hình gọn gàng hơn, váy cũng chưa quá lùng bùng, mất dáng. Nhưng rõ ràng, nó chưa đem lại nhiều kết quả bất ngờ như chiếc váy số 1. Một lần nữa, Lauren khẳng định, chất liệu váy có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng.
Tạm kết


Lauren cho rằng, việc cùng lúc 2 chiếc quần gen bụng quả thực đem lại kết quả bất ngờ. Tuy nhiên, cảm giác bó, kích là điều chưa tránh khỏi. Vì thế, cô khuyên chúng ta chỉ nên mặc 1 chiếc quần chính là đủ. Nếu muốn thân hình gọn gàng, quyến rũ, bạn nên cân nhắc cả chất liệu , kiểu dáng váy nữa.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0