Nhìn hình ảnh này, Hari Won khó có thể phủ nhận việc thẩm mỹ

GiadinhNet – Dù nhiều lần bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ thẩm mỹ, Tuy nhiên Hari một mực phủ nhận, bởi cô cho rằng mình rất nhiều tự tin về bản thân. Nhưng mới đây, hình ảnh khác lạ của cô trong một sự kiện khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.


Hari Won chính là nữ ca sĩ, diễn viên người lai Hàn Quốc , và Việt Nam. Cô đã được khán giả yêu mến bởi giọng hát trong trẻo, khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ đôi mươi. Nhưng cũng chính vì vậy Hari thường gặp dính vào các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại.


Trước đây, trong một bài phỏng vấn Hari Won từng tiết lộ rằng đã cùng bạn đến một bệnh viện thẩm mỹ để tư vấn. Tại đây cô đã được tư vấn rất nhiệt tình. Hari nghĩ mình chỉ cần chỉnh sửa một chút, tốn khoảng 2 đến 3 nghìn đô la bởi cô cũng có nét sẵn. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra bác sĩ đã cho rằng cô cần thực hiện nhiều hơn thế để có đã được nét đẹp mình mong muốn. Con số hơn 4 trăm triệu đã khiến Hari bất ngờ , và cô đã từ chối thực hiện đẹp bởi cô cho rằng quá tốn kém , và mình không đủ tiền để chi trả cho khoản này.


Dù nhiều lần bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ thẩm mỹ, Tuy nhiên Hari một mực phủ nhận, bởi cô cho rằng mình rất tự tin về bản thân.


Tuy nhiên trong một sự kiện gần đây, Hari Won lại xuất hiện với gương mặt hơi khác lạ, cụ thể chính là ở phần mũi. Phần đầu mũi bỗng dưng to hơn hẳn bình thường, , phần cằm cũng nhọn hơn đôi chút.


 Vẫn là một Hari Won với nụ cười tươi rói luôn hiệu hữu Tuy nhiên lần này gương mặt của cô lại có phần khác lạ.


Vẫn là một Hari Won với nụ cười tươi rói luôn hiệu hữu nhưng lần này gương mặt của cô lại có phần khác lạ. Góc nghiêng thế này, đúng chính là chưa thể nhận ra đâu là Hari Won nữa.


Góc nghiêng thế này, đúng là chưa thể nhận ra đâu là Hari Won nữa. Nói thật là ngắm nhìn Hari Won thì lạ nhất chính là ở mũi, còn cả gương mặt rõ ràng là thấy hơi khác nhưng lại chẳng thể chỉ cụ thể khác như thế nào.


Nói thật chính là ngắm nhìn Hari Won thì lạ số 1 chính là ở mũi, còn cả gương mặt rõ ràng là thấy hơi khác nhưng lại chẳng thể chỉ cụ thể khác như thế nào. Góc nhìn nghiêng thế này càng thấy rõ phần đầu mũi thiên nhiên to hơn, , và gồ lên một cục khác hẳn bình thường của Hari Won.


Góc nhìn nghiêng thế này càng thấy rõ phần đầu mũi thiên nhiên to hơn, , gồ lên một cục khác hẳn bình thường của Hari Won. Chưa nói đến chuyện gương mặt của Hari có đôi nét khác trước, mới chỉ tập trung vào chiếc mũi thì cũng từng có lần người hâm mộ thấy được sự khác biệt của chiếc mũi cô. Hồi mới gia nhập Vbiz, Hari Won có chiếc mũi thấp tẹt, phần đầu mũi cũng khá to, tổng thể gương mặt nhìn một cái chính là ấn tượng ngay đến chiếc mũi to này của cô.


Chưa nói đến chuyện gương mặt của Hari có đôi nét khác trước, mới chỉ tập trung vào chiếc mũi thì cũng từng có lần người hâm mộ thấy được sự khác biệt của chiếc mũi cô. Hồi mới gia nhập Vbiz, Hari Won có chiếc mũi thấp tẹt, phần đầu mũi cũng khá to, tổng thể gương mặt nhìn một cái là ấn tượng ngay đến chiếc mũi to này của cô. Một thời gian sau đó, Hari lại có ngay một chiếc mũi cao , rõ sống mũi hơn chứ không còn tẹt như trước nữa. Khuôn mặt cô cũng thon gọn , V-line hơn nhưng mặt thon chắc là do cô giảm cân mà có. Còn chiếc mũi tuy chưa một lần thừa nhận hay chia sẻ điều gì thế nhưng nó là phần khác rõ số 1 mỗi khi so sánh nhan sắc của Hari.


Một thời gian sau đó, Hari lại có ngay một chiếc mũi cao , rõ sống mũi hơn chứ chưa còn tẹt như trước nữa. Khuôn mặt cô cũng thon gọn , và V-line hơn nhưng mặt thon chắc là do cô giảm cân mà có. Còn chiếc mũi tuy chưa một lần thừa nhận hay chia sẻ điều gì thế nhưng nó chính là phần khác rõ nhất mỗi khi so sánh nhan sắc của Hari. Phần đầu mũi tuy vẫn to Tuy nhiên chiếc mũi đã rõ sống hơn (ảnh phải), tuy chưa thừa nhận chuyện mình chỉnh mũi Tuy nhiên không khó để có thể nhận ra sự khác nhau ở chiếc mũi của Hari Won qua hai bức ảnh này.


Phần đầu mũi tuy vẫn to nhưng chiếc mũi đã rõ sống hơn (ảnh phải), tuy chưa thừa nhận chuyện mình chỉnh mũi Tuy nhiên chưa khó để có thể nhận ra sự khác nhau ở chiếc mũi của Hari Won qua hai bức ảnh này. So sánh với chiếc mũi hiện tại (ảnh phải) chưa hiểu cô đã ảnh hưởng gì lên mũi, mà chiếc mũi của Hari Won lại sưng to hơn bình thường thế này.


So sánh với chiếc mũi hiện tại (ảnh phải) chưa hiểu cô đã ảnh hưởng gì lên mũi, mà chiếc mũi của Hari Won lại sưng to hơn bình thường thế này.Trước khi nổi tiếng, khán giả ấn tượng với giọng ca lai Việt – Hàn trong trẻo, dễ thương. Khuôn mặt baby, chiếc mũi thấp tẹt, dù chiếc mũi không thon thả đúng chuẩn nhưng nó khá hài hòa , và hợp với mặt Hari.


Từ sau khi kết hôn với Trấn Thành, ngoại hình của Hari Won đã thay đổi chóng mặt. Đầu tiên, người đẹp xứ Hàn giảm được 6 kg trong vòng hai tháng khiến nhiều người ngạc nhiên. Và bây giờ cô lại dính nghi án thẩm mỹ để “giữ chồng”.


 Hai vợ chồng Hari Won , và Trấn Thành luôn ở bên nhau như hình với bóng


Hai vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn ở bên nhau như hình với bóngKể từ khi kết hôn với MC Trấn Thành, con đường nghệ thuật của Hari Won cũng phát triển khá thuận lợi. Không chỉ thành công trong vai trò ca sĩ, Hari cũng đã được đánh giá cao với vai diễn ấn tượng trong bộ phim “49 ngày”.


 Hari Won ngày càng gợi cảm sau khi kết hôn với Trấn Thành


Hari Won ngày càng gợi cảm sau khi kết hôn với Trấn ThànhDù vậy, Hari Won cũng mắc chưa ít rắc rối. Cô từng bị chỉ trích quá dựa dẫm vào chồng vì đi nước ngoài mà trong túi…không có tiền. Đặc biệt, mới đây, Hari Won còn bị ném đá tả tơi khi phát biểu rằng phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc vì tiền. nhưng Hari rất nhiều may mắn khi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đến từ người bạn đời – MC Trấn Thành giúp cho cô vượt qua những chỉ trích của dư luận.


K.N (th)


Tags


đẹpHari Won thẩm mỹHari Won nâng mũi


0