4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn --- bloglamdep365.edu.vn

Đây đều là những mùi hương dễ dùng, phù hợp với các nàng công sở. Hầu hết những lọ nước hoa cơ bản thường dùg thường chứa cồn, , thành phần này có thể làm tóc bạn khô rối. Nhiều nàng có thói quen xịt phần tóc sau gáy, nếu xịt nhiều có thể khiến […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Đây đều là những mùi hương dễ dùng, phù hợp với các nàng công sở.


Hầu hết những lọ nước hoa cơ bản thường dùg thường chứa cồn, , thành phần này có thể làm tóc bạn khô rối. Nhiều nàng có thói quen xịt phần tóc sau gáy, nếu xịt nhiều có thể khiến tóc bị khô, chính vì thế mà loại nước hoa dành cho tóc (hair mist) ra đời. Nước hoa cho tóc đã được điều chế đặc biệt, giúp tóc giữ đã được mùi hương mà vẫn mềm mại và chưa bị xơ rối.


4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc đã được các BTV làm đẹp lựa chọn - Ảnh 1.Chanel Gabrielle hair mist (Giá khoảng 1,5 triệu VNĐ/ 40ml) 


Khác với dòng Chanel Gabrielle EDP, dòng hair mist có mùi thơm dịu nhẹ hơn mà không làm khô tóc của bạn, mùi hương chính vẫn là Cam Mandarin, bưởi, quả lý chua đen đã được hòa trộn với hương hoa nhài, , một chút tinh khôi của hoa huệ xứ Grasse. Sự tổng hòa của các tầng hương mà đặc biệt hương hoa làm chủ đạo đã truyền tải tinh thần của Gabrielle: Tinh khiết, nhẹ nhàng gợi cảm.


4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc đã được các BTV làm đẹp chọn lựa - Ảnh 2.Gucci Bloom hair mist (Giá khoảng 1,3 triệu VNĐ/ 30ml)


Gucci Bloom cũng sẽ đưa nàng lạc vào một vườn hoa cỏ tươi mát và rực rỡ mùa hè với note hương trung tâm là sự hòa quyện giữa hoa nhài, hoa huệ trắng cùng rễ cây diên vĩ. Mùi hương chỉ giữ đã được khoảng 3 – 4 tiếng. Phù hợp với các nàng công sở yêu thích phong cách thanh lịch, nữ tính.


4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn - Ảnh 3.Diptyque eau rose hair mist (Giá khoảng 1,2 triệu VNĐ/ 30ml) 


Eau Rose của hãng Diptyque chính là một mùi hương gần như hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Một hương thơm sẽ để lại ấn tượng đầy dịu dàng khi bạn đi đến bất kì đâu. Lớp hương đầu mang hương vị tươi mát của hương cam Bergamot. Hương vải kéo dài được tiếp nối bởi sự hòa quyện của các loài hoa, đặc biệt mùi thơm ngọt ngào của hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa mang lại  Để làm tăng chiều sâu cho nước hoa, các nhà điều chế đã bí mật thêm vào sự bí ẩn đầy lôi cuốn của xạ hương , gỗ tuyết tùng làm các nốt hương cuối cùng.


4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV thực hiện đẹp lựa chọn - Ảnh 4. Chanel Chance Eau Fraiche hair mist (Giá khoảng 1,4 triệu VNĐ/ 35ml) 


Nếu đang đắn đo chọn 1 mùi nước hoa cho tóc vào mùa Hè thì bạn chưa nên bỏ qua chai nước hoa màu xanh lá này của Chanel. Nước hoa nữ Chance Eau Fraiche Hair Mist hợp lý với người ở trên 25 tuổi , yêu thích phong cách gợi cảm, nữ tính. Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP), hương cây thanh yên và Hoa nhài chính là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận đã được nhất khi sử dụng nước hoa này.


4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc đã được các BTV thực hiện đẹp chọn lựa - Ảnh 5.Theo Trí thức trẻ


Tags


đẹp


0