Váy áo bây giờ mốt là phải "mịn" ở đằng trước, đằng sau đan dây buộc nơ tung xòe

Loạt điểm nhấn buộc nơ hay là đan dây ở phần lưng sẽ giúp cho các nàng trở nên thu hút , quyến rũ hơn.


Thời trang luôn thay đổi không có điểm dừng, năm 2016 quả chính là năm của những thiết kế áo trễ vai phô diễn một phần bờ vai mỏng manh thì đến đầu năm 2017 lại là sự lên ngôi của những thiết kế với cổ tay loe rộng, những thiết kế đan dây, hay là như những chiếc váy buộc nơ từ đằng sau ra đằng trước … thì cho tới hiện tại bạn sẽ bắt gặp vô vàn những thiết kế, mà nhìn đằng trước trông khá đơn giản, Tuy nhiên khi nhìn đằng sau lại chính là những điểm nhấn buộc nơ hay dây đan bắt mắt.
Những thiết kế với điểm nhấn nhẹ nhàng như thế này rất nhiều hợp lý với phong cách của quý cô sở.


Không chỉ dừng lại ở đây, một chút phá cách cùng với điểm nhấn buộc nơ cũng sẽ giúp cho bạn thêm nổi bật hơn.
Những thiết kế “mịn” ở đằng trước , và cầu kỳ ở đằng sau mà chúng ta đang nói đến có thiết kế đơn giản, thường thì là những kiểu áo blouse hay là váy baby doll với điểm nhấn buộc nơ sau lưng hay là được tô điểm bởi những hàng dây đan chéo (phần dây này có thể đã được cố định hẳn hoặc có thể điều chỉnh đã được tùy vào từng loại áo khác nhau). Nói về cách mix đồ thì những thiết kế này lại có phần kén một chút, bởi ngoài việc chú ý việc kết hợp cùng món nào thì bạn có phải chú trong cách chọn nội y sao cho phù hợp để tránh bị phản cảm. Tốt số 1 là bạn nên chọn phụ kiện nội y quai trong.


Cách kết hợp đơn giản nhất cùng những thiết kế áo blouse là mặc cùng chân váy hoặc quần jeans/shorts jeans – đây đều là những công thức kết hợp khá đơn giản Tuy nhiên vẫn hết sức nổi bật bởi bản thân chiếc áo đã cực kỳ “hút mắt”.
Dù là hở ít hay là nhiều, những thiết kế buộc nơ hay đan dây sau lưng khi mặc bạn phải khá cẩn thận. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chính là bạn bỏ qua iteams này, thay vì chọn những kiểu áo buộc nơ hay là đan dây quá hở thì bạn có thể chọn những thiết kế hở ít hơn hoặc có phần dây buộc cao để tránh hở nội y.
Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family đã được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người nữ giới được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.


Tại đây, bạn không những có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người nữ giới đồng điệu , và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó chính là những trải nghiệm thỏa thích , thực hiện những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các nhà khoa học nổi tiếng.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0