Con gái New York đang phát cuồng với đồ bơi kiểu "bà ngoại"

Đừng lo sẽ chưa chọn đã được kiểu áo tắm phù hợp, chỉ lo bạn không đủ thức thời để hòa mình vào xu hướng mà thôi!
Con gái New York bây giờ chưa còn mặn mà với những bộ bikini rời rạc nữa rồi! Biết chính là bikini thì sexy thật đấy, nhưng năm nay, có một các loại đồ bơi khiến phái đẹp New York chính thức bị “bỏ bùa”, tới nỗi mặc mãi chưa chán, dứt mãi chưa ra, sắm bao nhiêu bộ cũng không đủ, đó chính là kiểu đồ bơi một mảnh cổ điển, kiểu mà hàng chục năm trước, bà ngoại chúng ta thường mặc!


Nếu bạn đang lo kiểu đồ bơi cũ kỹ này quá, kém sang quá so với nhịp sống hiện đại thì chớ bận tâm! Bởi với các thiết kế ngày nay được cải tiến, với những đường khoét xẻ ở ngực, ở bụng, ở hông cũng sẽ khiến đồ bơi “bà ngoại” trở nên chất chơi, gợi cảm hơn nhiều so với kiểu truyền thống vài thập kỷ trước!


Tùy vào bộ phận cơ thể mà bạn cảm thấy tự tin nhất, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc áo bơi phù hợp , khiến mình trông thật tôn dáng , sexy.
Đồ bơi một mảnh kiểu “bà ngoại” chính thức lên ngôi với nhiều biến tấu hợp thời


Đồ bơi một mảnh kiểu “bà ngoại” chính thức lên ngôi với nhiều biến tấu hợp thờiNếu bạn có một đôi gò bồng đảo tròn trịa, thì kiểu áo tắm trễ nải với đường xẻ chữ V chạy dài qua chân ngực hoặc sở hữu những sợi dây đan vừa nâng đỡ, vừa o ép vòng 1sẽ giúp cho bạn trông căng tràn , và cuốn hút như thần vệ nữ; nếu bạn tự tin với vòng 2 con kiến, kiểu áo khoét eo hoặc khoét giữa bụng sẽ giúp cho thực hiện nổi bật những múi cơ săn chắc, phẳng lì đáng ghen tị…


Đừng lo cũng sẽ không chọn đã được kiểu áo tắm phù hợp, chỉ lo bạn chưa đủ thức thời để hòa mình vào xu hướng mà thôi!


Tương tự như xu hướng quần áo thông thường, đồ bơi kiểu “bà ngoại” năm nay cũng đã được tôn sùng ở một số màu sắc, họa tiết nhất định như đen, trắng, đỏ, kẻ ô… Đây vừa chính là những màu sắc, họa tiết dễ mặc, đồng thời cũng rất nhiều ăn nhập với thiết kế cổ điển lấy cảm hứng đến từ các bà, các mẹ.


Thử xem con gái New York đang chuộng đồ bơi một mảnh như thế nào nhé!
Theo Huân Y Thảo


Dân Việt


Tags


đồ tắm


0