Cách đeo túi "hack" vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang --- bloglamdep365.edu.vn

Các nàng đã có thêm một bí quyết giúp cho tăng vẻ sexy hút hồn để bổ sung vào kho kinh nghiệm mặc đẹp rồi nhé! Trong chuyện ăn mặc, chỉ một tiểu tiết nhỏ xíu thôi cũng có sức mạnh thay đổi cả cục diện trang phục, thậm chí có thể giúp cho chị […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Các nàng đã có thêm một bí quyết giúp cho tăng vẻ sexy hút hồn để bổ sung vào kho kinh nghiệm mặc đẹp rồi nhé!


Trong chuyện ăn mặc, chỉ một tiểu tiết nhỏ xíu thôi cũng có sức mạnh thay đổi cả cục diện trang phục, thậm chí có thể giúp cho chị em giấu nhẹm nhược điểm vóc dáng, hay là phô diễn trọn vẹn hơn những lợi thế sắc vóc.


Chỉ xét riêng đến khoản đeo túi xách, dám chắc rằng chưa nhiều chị em biết đến cách diện túi giúp cho hack vòng 1 thêm đầy đặn, nảy nở dưới đây.


Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 1.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 2.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 3.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 4.Tiểu xảo này quá đơn giản, bạn có thể diện lên mình những chiếc váy áo dáng ôm hoặc rộng vừa phải. Tiếp đó chính là đeo túi quai chéo sao cho phần quai “hạ cánh” đúng vào đường rãnh ngực. Và trong trường hợp, bạn đã sở hữu số đo vòng 1 vừa xinh hoặc thuộc top “khủng”, phần quai túi sẽ tăng thêm hiệu ứng nảy nở, sexy lịm người cho chủ nhân. Còn nếu bạn thuộc team sở hữu số đo vòng 1 khiêm tốn, cách đeo túi này cũng sẽ giúp cho “ăn gian” đáng kể kích cỡ vòng 1.


Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 5.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 6.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 7.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 8.Thêm một lưu ý nữa bạn cần nhớ, đó chính là chọn quai túi càng mảnh, chất liệu có sức nặng (như dây xích chẳng hạn), hiệu quả “hack” vòng một càng đã được phát huy triệt để. Và nói tóm lại, các nàng đã có thêm một tuyệt chiêu giúp cho tăng vẻ sexy hút hồn để bổ sung vào kho kinh nghiệm mặc đẹp rồi nhé!


Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 9.Cách đeo túi hack vòng 1 thêm đầy đặn, sexy lịm người mà chẳng cần hở hang - Ảnh 10.Theo Trí thức trẻ


Tags


đẹp


0