Sau kẻ caro, đến lượt váy áo dập tăm khiến các chị em phát cuồng

Không phải thiên nhiên mà phái đẹp thích đồ dập tăm đâu, cái gì cũng có lí do của nó cả đấy.


2017 có thể coi chính là năm đánh dấu sự quay trở lại của loạt xu hướng hot hit từ nhiều năm trước. Khởi nguồn chính là áo váy có họa tiết kẻ caro Gingham, tới áo phông in slogan retro , và mới đây nhất là đồ dập tăm. Ít ai có thể nghĩ rằng những đường dập nhỏ xinh ấy lại có sức mạnh thần kỳ tới vậy. Dạo một vòng qua các shop bán đồ online hay blog cá nhân của fashionista nổi tiếng, bạn sẽ thấy nào áo, nào váy, nào quần dập tăm đều đang xuất hiện ầm ầm. Hè năm nay mua đồ Gingham chưa đủ đâu, bạn nên sắm cả áo váy dập tăm nữa mới đủ bộ.


1. Áo hai dây/ba lỗ


Mùa hè đến đồng nghĩa với việc những kiểu áo hai dây, khoét nách ôm sát đã được “ân sủng” đặc biệt. Ngoài việc dễ dàng kết hợp với chân váy, quần culotte hay quần skinny, nó còn có công dụng đặc biệt hơn cả: giúp cho đánh lừa thị giác, khiến vòng một của bạn trông đầy đặn , và quyến rũ hơn hẳn. Nếu có thể, bạn có thể chọn áo dập tăm có họa tiết kẻ ngang cũng ổn.
2. Áo có tay


Nếu lo sợ rằng áo hai dây chưa đủ kín đáo và có phần phô trương, bạn cũng có thể chọn áo có tay. chúng ta đồng hành tuyệt vời cho kiểu áo này chính là quần skinny , chân váy. Hãy kết hợp cùng một đôi khuyên tai to bản rồi uốn xoăn tóc nhẹ nhàng, bạn lập tức cũng sẽ trở thành một cô nàng yểu điệu và duyên dáng đấy. Áo tông hồng phấn, trắng kem, xanh navy và đen sẽ là những tông màu tuyệt nhất cho bạn.
3. Quần/chân váy


Thật ra, quần hay chân váy dập tăm có thể coi là một biến thể của mốt xếp ly từ năm ngoái. Nhưng khác với “người tiền nhiệm”, những đường tăm nhỏ nhắn năm nay lại có phần duyên dáng , và dễ thương hơn. Nếu tự tin về vóc dáng của mình, bạn đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một chiếc váy liền ôm sát, chúng gần như hợp với mọi hoàn cảnh. Ngược lại, nếu luôn tự ti về đôi chân to, bắp chân quá khổ thì quần culotte rộng rãi hoặc chân váy suông sẽ là sự chọn lựa không thể hoàn hảo hơn.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0