Chỉ cần làm thành công điều này, mỹ nhân Việt đã nâng tầm nhan sắc khiến vạn người mê

GiadinhNet – Không ít người đẹp từng bị dư luận chỉ trích vì việc lên cân, xuống ký thất thường. Tuy nhiên, đây lại chính là động lực giúp cho họ quyết tâm duy trì vóc dáng đẹp , hoàn hảo.


 Không nhiều người biết rằng, để giảm cân , và sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1,73m, số đo ba vòng: 86-63-93 (cm) như hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải nỗ lực tập luyện ăn uống khoa học chưa ngừng trong vòng 3 tháng, Kỳ Duyên giảm đã được 14 kg , sở hữu vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh.


Không nhiều người biết rằng, để giảm cân , sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1,73m, số đo ba vòng: 86-63-93 (cm) như hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải nỗ lực tập luyện ăn uống khoa học không ngừng trong vòng 3 tháng, Kỳ Duyên giảm đã được 14 kg và sở hữu vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh. Còn nhớ, khi đóng phim “Gọi giấc mơ về”, nữ ca sĩ Minh Hằng đã phải tăng hơn 10 kí để phù hợp với vai diễn. Và sau khi hoàn thành vai diễn, cô nàng đã lên kế hoạch giảm cân trong 3 tháng. Nữ ca sĩ từng chấp nhận tăng hơn 10 ký khi đóng phim Gọi giấc mơ về. Sau khi hoàn thành vai diễn, để cải thiện vóc dáng, Minh Hằng đã lên kế hoạch giảm cân. Nữ ca sĩ chia sẻ, để đạt được cân nặng như mong muốn, Minh Hằng chăm chỉ tập thể dục hàng ngày. Những lúc bận rộn, cô tập nhảy trên sân khấu , và ở nhà. Khi có thời gian, cô cùng mẹ đến phòng tập yoga. Đặc biệt, Minh Hằng cho rằng uống nhiều nước là yếu tố cần thiết giúp cơ thể loại bỏ chất độc, thực hiện giảm cảm giác thèm ăn, trợ giúp rất nhiều tốt cho quy trình cải thiện vóc dáng.


Còn nhớ, khi đóng phim “Gọi giấc mơ về”, nữ ca sĩ Minh Hằng đã phải tăng hơn 10 kí để phù hợp với vai diễn. Và sau khi hoàn thành vai diễn, cô nàng đã lên kế hoạch giảm cân trong 3 tháng. Nữ ca sĩ từng chấp nhận tăng hơn 10 ký khi đóng phim Gọi giấc mơ về. Sau khi hoàn thành vai diễn, để cải thiện vóc dáng, Minh Hằng đã lên kế hoạch giảm cân. Nữ ca sĩ chia sẻ, để đạt được cân nặng như mong muốn, Minh Hằng chăm chỉ tập thể dục hàng ngày. Những lúc bận rộn, cô tập nhảy trên sân khấu , ở nhà. Khi có thời gian, cô cùng mẹ đến phòng tập yoga. Đặc biệt, Minh Hằng cho rằng uống nhiều nước chính là yếu tố cần thiết giúp cho cơ thể các loại bỏ chất độc, thực hiện giảm cảm giác thèm ăn, trợ giúp rất nhiều tốt cho quy trình cải thiện vóc dáng. Là người dễ hấp thụ chất dinh dưỡng vì vậy để giảm cân thành công, Văn Mai Hương kiên trì tập gym, yoga và uống tối thiểu 2,5 lít nước mỗi ngày. Khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol, cô khá tròn trịa với cân nặng 54 kg. Không hài lòng với vóc dáng, cô quyết tâm thay đổi bản thân , và thành công khi giảm xuống còn 48 kg để có vóc dáng thon gọn, săn chắc như bây giờ.


Là người dễ hấp thụ chất dinh dưỡng vì vậy để giảm cân thành công, Văn Mai Hương kiên trì tập gym, yoga , uống tối thiểu 2,5 lít nước mỗi ngày. Khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol, cô khá tròn trịa với cân nặng 54 kg. Không hài lòng với vóc dáng, cô quyết tâm thay đổi bản thân , thành công khi giảm xuống còn 48 kg để có vóc dáng thon gọn, săn chắc như bây giờ. Á hậu Hoàng Anh gây bất ngờ với ngoại hình thanh mảnh, gọn gàng. So với những hình ảnh lúc trước, cô đã giảm cân rất nhiều, thậm chí giảm đến gần chục cân để có được ngoại hình hoàn mỹ hiện tại. Hoàng Anh cho biết, thời gian qua, cô đã theo chế độ ăn kiêng cũng như luyện thể thao đều đặn. Khi xuất hiện với ngoại hình hao gầy, Hoàng Anh không tránh khỏi bị người hâm mộ đặt nghi vấn độn cằm , nâng cấp vòng 1. Trước thông tin này, cô lên tiếng phủ nhận , và khẳng định bản thân đã trải qua quy trình tập luyện nghiêm khắc.


Á hậu Hoàng Anh gây bất ngờ với ngoại hình thanh mảnh, gọn gàng. So với những hình ảnh lúc trước, cô đã giảm cân rất nhiều nhiều, thậm chí giảm đến gần chục cân để có được ngoại hình hoàn mỹ hiện tại. Hoàng Anh cho biết, thời gian qua, cô đã theo chế độ ăn kiêng cũng như luyện thể thao đều đặn. Khi xuất hiện với ngoại hình hao gầy, Hoàng Anh chưa hạn chế khỏi bị người hâm mộ đặt nghi vấn độn cằm , và nâng cấp vòng 1. Trước thông tin này, cô lên tiếng phủ nhận , và khẳng định bản thân đã trải qua quá trình tập luyện nghiêm khắc.Có thời điểm, cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ để ngoại hình rơi tự do , chưa theo bất kỳ chế độ giảm cân nào. Thời gian này, người đẹp từng nhận đã được nhiều ý kiến chê bai về vòng eo bánh mì, thân hình lộ nhiều khuyết điểm. Ý thức đã được về cân nặng đang theo chiều hướng gia tăng, người đẹp tìm đến những chế độ giảm cân, ăn kiêng tốt cho sức khỏe. Năm 2014, khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế , trên ghế nóng chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, người đẹp điện ảnh đã lấy lại được phom dáng chuẩn, giúp cho cô dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp.Có thời điểm, cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ để ngoại hình “rơi tự do“ , không theo bất kỳ chế độ giảm cân nào. Thời gian này, người đẹp từng nhận được nhiều ý kiến chê bai về vòng eo bánh mì, thân hình lộ nhiều khuyết điểm. Ý thức được về cân nặng đang theo chiều hướng gia tăng, người đẹp tìm đến những chế độ giảm cân, ăn kiêng tốt cho sức khỏe. Năm 2014, khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế và trên ghế nóng chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, người đẹp điện ảnh đã lấy lại đã được phom dáng chuẩn, giúp cho cô dễ dàng chọn lựa trang phục phù hợp. Nữ ca sĩ Hương Tràm là trường hợp mắc nhiều rắc rối sau khi có được ngoại hình vừa vặn. Nhiều ý kiến cho rằng nữ quán quân The Voice mùa đầu đã tìm đến những phương pháp phẫu thuật. Khi clip chỉnh sửa mũi của người đẹp bị tung lên mạng, cô cũng thừa nhận bản thân đã trải qua giai đoạn khủng hoảng vì cân nặng , gương mặt có nhiều khuyết điểm.


Nữ ca sĩ Hương Tràm chính là trường hợp mắc nhiều rắc rối sau khi có đã được ngoại hình vừa vặn. Nhiều ý kiến cho rằng nữ quán quân The Voice mùa đầu đã tìm đến những phương pháp phẫu thuật. Khi clip chỉnh sửa mũi của người đẹp bị tung lên mạng, cô cũng thừa nhận bản thân đã trải qua giai đoạn khủng hoảng vì cân nặng và gương mặt có nhiều khuyết điểm.


K.N (th)


Tags


mỹ nhân việt giảm cânbí quyết giảm cân của người đẹp việtđẹp


0