Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da

Thêm nhánh nhỏ gừng hay là nghệ vào nước ép tuy cũng sẽ mất thời gian làm quen hương vị Tuy nhiên lại cung cấp nhiều chất có tác dụng thực hiện chậm quá trình lão hóa.

Lâm Quách, tên đầy đủ là Quách Thanh Lâm hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh Sư Tử Ăn Chay. Lâm Quách từng tham gia nhiều cuộc thi về fitness , giành giải nhất hình thể Vietnam Fitness Model 2019. Anh còn chính là blogger tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc ăn uống khoa học, sống lành mạnh.

Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da - Ảnh 1.
Lâm Quách cũng là Á vương cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019.

Ngoài chế độ ăn, tập luyện hàng ngày, Lâm Quách còn chính là tín đồ của loại nước ép. Bởi đây có thể xem chính là cách nạp loại vitamin tự nhiên cho cơ thể nhanh, an toàn , hiệu quả nhất. Nam người mẫu cho biết trong tình hình phức tạp của Covid – 19, những ly nước ép tươi ngon còn hữu ích trong việc tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da - Ảnh 2.

Công thức 1: 1 quả dứa, ½ quả chanh, 1 quả táo, 1 nhánh gừng nhỏ.

Lâm Quách cũng cho biết, khi làm nước ép, anh ưu tiên nguyên liệu organic, mua ở nơi uy tín nhằm đảm bảo thực phẩm chưa chứa thuốc tăng trưởng, chưa thuốc trừ sâu: “Vì khi uống nước ép bạn đang nạp vào cơ thể những gì tinh túy nhất của thực phẩm. Đừng ham rẻ quá vì những các loại đó chủ yếu dùng thuốc tăng trưởng, bề ngoài hấp dẫn nhưng chất dinh dưỡng lại không bao nhiêu”.Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da - Ảnh 3.

Công thức 2: 2 củ dền, ½ quả chanh, 1 củ cà rốt, 1 quả táo, 1 –  2 nhánh cần tây, 1 nhánh gừng.

Nam blogger giải thích nguyên do anh thường cho thêm gừng vào nước ép: “Nên cho vào một số các loại thảo mộc như bạc hà, húng quế… hoặc loại có vị cay như gừng. Có thể bạn sợ hăng Tuy nhiên chỉ cần cho một ít thôi nhưng cũng sẽ tăng tốt nhất của nước ép lên nhiều vì những các loại thảo mộc này có chỉ số chống oxy hóa cao, tốt cho cơ thể”.Trai 6 múi bật mí 3 công thức nước ép đẹp dáng, sáng da - Ảnh 4.

Công thức 3: 2 quả cam, 1 quả táo, 1 củ cà rốt, 1 nhánh nghệ.

Ngoài ra, khi thực hiện nước ép, Lâm Quách cũng chú trọng màu sắc, bởi một ly nước ép bắt mắt ắt cũng sẽ ngon miệng hơn. “Màu đẹp mắt thì có hứng uống hơn nhỉ? Ví dụ như nếu ép màu xanh lá , và đỏ với nhau thì sẽ cho ra màu xám xám nhìn hơi ghê , và theo kinh nghiệm của mình thì những trường hợp này vị cũng chưa ngon lắm”, Lâm Quách chia sẻ.

Theo Duk Sun/Ngôi sao

===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================