Xinh đẹp, giỏi giang và có cả một tủ túi hiệu hoành tráng, chẳng trách ai cũng ghen tị với Mai Ngọc

Quả thực, độ chịu chơi của “cô gái thời tiết” Mai Ngọc chẳng hề kém cạnh gì những sao nữ có tiếng trong showbiz Việt.


Nếu theo dõi lứa hot girl đời đầu như Mi Vân, Tâm Tít, Miss Au Ngọc Anh, hẳn bạn sẽ nhớ đến Mai Ngọc, cô nàng có khuôn mặt tròn trịa bầu bĩnh nhìn rất đáng yêu. Nổi tiếng và từng góp mặt trên nhiều tờ báo lớn nhỏ dành cho giới trẻ nhưng Mai Ngọc lại không đi theo con đường nghệ thuật mà lại tập trung vào học hành và trở thành biên tập viên thời tiết duyên dáng của Đài truyền hình Việt Nam.


Điều đáng nói ra, sau ngần ấy năm, Mai Ngọc vẫn giữ được sức hút như ngày nào, phần lớn đều nhờ vào style ăn mặc nền nã và dịu dàng của cô. Và nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, Mai Ngọc còn là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Chỉ riêng tủ túi hiệu của cô thôi cũng đa dạng và đắt đỏ không kém gì những sao nữ hàng đầu trong showbiz Việt. Dưới đây chính là list những chiếc túi mà cô mới tậu thời gian vừa qua.
Ngôi sao sáng nhất có lẽ là chiếc Hermes Kelly của Mai Ngọc. Nếu không nhầm, size mà cô mua là size 25, có giá ngót nghét 20.000 USD (hơn 450 triệu VND).
Chiếc túi Valentino màu ghi pastel ngọt ngào này có giá rẻ nhất là 2.145 USD (hơn 48 triệu VND) tùy từng phiên bản.
Moynat Paris là một trong những thương hiệu cao cấp ở Pháp, tuy không được nhiều người biết đến. Trong ảnh chính là dòng túi Mini Rejane trứ danh. Giá thành của dòng này dao động tùy từng chất liệu, rẻ nhất là 3.300 USD (hơn 74 triệu VND).
Và tất nhiên, Mai Ngọc đâu chỉ có một chiếc Moynat Mini Rejane.
Là người theo đuổi hình tượng thiểu thư điệu đà, Mai Ngọc cũng là tín đồ trung thành của Chanel.
Tùy từng set đồ, cô sẽ mix cùng với một chiếc Chanel khác màu để tạo sự hòa hợp cho cả tổng thể.
Người ta đeo túi tote vải, còn Mai Ngọc đeo túi tote của Céline. Đây chính là Céline Nano Luggage Tote Bag, một trong những dòng túi đặc trưng của Céline, có giá dao động từ 2.700 USD – 2.900 USD (61- 65 triệu VND) tùy từng chất liệu.
Chiếc clutch trên tay Mai Ngọc thuộc thương hiệu Saint Laurent, tuy nhiên, mẫu clutch kem trơn màu này hiện không còn có trên website chính của hãng.
Hồi đầu xuân, “cô gái thời tiết” cũng từng hết mực cưng chiều chiếc clutch đen tua rua vàng của Saint Laurent, giá của nó khoảng 2.290 USD (52 triệu VND).
Bên cạnh đó, cô cũng là tín đồ của Louis Vuitton. Một khi đã mua là cô phải mua cả balo lẫn vali của hàng.
Giống với nhiều cô gái khác, Mai Ngọc cũng phải lòng chiếc Diorama đắt đỏ. Trung bình, nó có giá từ 2.700USD đến 6.300USD (từ khoảng hơn 50 triệu đến 140 triệu đồng) tùy theo kích cỡ.
Thêm vào đó, cô cũng sắm một chiếc clutch màu bạc, cũng thuộc dòng Diorama.
Không hổ danh là tín đồ của Dior, Mai Ngọc còn sở hữu tới 2 chiếc Lady Dior, một chiếc màu đỏ…
…một chiếc màu trắng kem.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0