Nếu đã sở hữu thỏi son này thì bạn sẽ chẳng còn muốn mua thêm bất kỳ thỏi son nào nữa

Thỏi son 2 đầu này sẽ biến mọi màu son bạn đang có thành son màu tươi sáng hay là môi thâm sắc lạnh chỉ trong 1 nốt nhạc.


Đối với nữ giới son môi đúng chính là người bạn chưa thể thiếu. Mà đã là bạn thì chẳng ai lại ngại nhiều. Chưa kể, chẳng cần thay đổi chi cầu kì, chỉ cần thay đổi sắc son thôi là đã cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn khác. Muốn tươi tắn rực rỡ ta đã có son đỏ, son cam, muốn phơn phớt xinh xắn thì những màu nhẹ nhàng như hồng cánh sen, đỏ cam lại đã được ưu ái; còn khi cần sắc sảo, “tây” hơn chút xíu thì những màu trầm tông đất lại khiến các nàng mê mẩn.






Vậy nhưng, đâu phải ai cũng có thể sắm cho mình được đủ bộ sắc son để tha hồ trưng diện như vậy. Chưa kể việc “hổng” một khoảng ví chưa nhỏ, thì việc sắm sửa nhiều màu, nhiều các loại son cũng chính là việc lãng phí vì chưa chắc đã dùng hết. Phải thực hiện sao vừa thỏa mãn sự mê son của các nàng, lại vừa tiết kiệm nhất? Các cô nàng đến từ Hàn Quốc đã giải quyết bài toán khó này với thỏi son độc đáo mới ra dưới đây: đó là thỏi son 2 đầu Colour Control Lipstick của hãng A’pieu.






Nhìn thoáng qua, thỏi son này dễ khiến nhiều người lầm tưởng là một thỏi che khuyết điểm hoặc tạo khối. Nhưng thực chất, nó là thỏi son có 2 đầu mang màu đen – trắng. Với 2 màu son độc đáo này, bạn có thể vừa sử dụng như một màu son độc – lạ thông thường, mà lại còn có thể mix với những màu son bạn sẵn có ở nhà để tạo nên sắc son mới.






Cụ thể là, đầu son màu trắng cũng sẽ thực hiện màu son cũ của bạn ngả sáng hơn: đến từ đỏ rực chuyển sang đỏ hồng, hồng tươi chuyển sang hồng baby, cam tươi chuyển sang cam san hô. Đây đã được xem chính là màu son rất hợp lý với những cô nàng có thiên hướng makeup tự nhiên, trong trẻo, thích đánh son lòng môi. Để hiệu ứng phơn phớt này lên chuẩn nhất, thì bạn cần thoa son trắng lên môi trước, rồi mới đánh đè màu cũ của bạn lên trên.




Từ màu son đỏ nguyên bản thế này…




… đầu son màu trắng cũng sẽ chuyển sang sắc hồng tươi tắn…




… còn đầu son đen lại thực hiện nhiệm vụ thêm chút lạnh lùng, sắc sảo cho màu son.




Ngược lại, với đầu son đen, sắc sẫm sẽ khiến môi lên thiên về tông lạnh, màu đất thời thượng nhiều hơn. Vì màu son này vốn đã tối, nên bạn cần đánh màu son mà bạn chọn lựa trước, rồi chấm son đen vào phần lòng môi. Sau đó dùng tay hoặc cọ môi để tán đều màu son; tùy theo sắc sẫm mà bạn muốn, bạn có thể thêm bớt gia giảm sắc đen thẫm của son.




Trong những dịp đặc biệt hay khi thử phong cách makeup mới, bạn cũng có thể sử dụng màu son đen đánh như một thỏi son thông thường.


Cả 2 đầu son đều là chất son nhiều dưỡng không thực hiện khô môi. nhưng đầu thỏi son trắng cũng sẽ thiên về chất son lì nhiều hơn, còn đầu son đen lại có hơi chút bóng nhẹ. Điều này cũng dễ hiểu bởi chất son trắng sẽ hợp lý làm lớp base cho những thỏi son khác dễ lên màu; còn đầu son đen lại chưa cần dùng quá nhiều, chỉ như một lớp kết thúc nhẹ cho làn môi thêm phần sắc lạnh, quyến rũ. Ngoài ra, màu son đen hơi bóng cũng có thể sử dụng như một màu son thông thường khi bạn muốn makeup tông màu đậm sắc sảo.




Như vậy là, chỉ với một thỏi son 2 đầu, chẳng cần sắm sửa nhiều chi thì bạn đã có thể tha hồ biến hóa các sắc son sẵn có của mình. Thỏi son sáng tạo này hiện đang đã được bán tại Hàn với mức giá 9.000 Won – khoảng hơn 180 ngàn đồng. Mức giá này cũng chưa quá cao so với một thỏi son bình thường, mà lại còn có thể sáng tạo với vô số sắc son như vậy thì quả đúng là số 1 cử lưỡng tiện.








Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0