Đăng ảnh nắm tay Kim Lý, Hà Hồ còn "ngầm" khoe loạt đồ hiệu hơn 100 triệu mới mua

Hà Hồ đang du ngoạn châu u cùng Kim Lý và không quên dành thời gian cho niềm đam mê shopping hàng hiệu của mình.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mặc dù chưa một lần công khai thừa nhận chuyện tình cảm trước công chúng truyền thông nhưng không ít lần cả hai xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những lời ủng hộ có cánh trên trang cá nhân. Kim Lý cũng không ít lần thầm xuất hiện ủng hộ Hồ Ngọc Hà trong những đêm nhạc của cô.


Gần đây nhất là thông tin cả hai người “rủ nhau” du ngoạn châu u, mặc dù không công khai hình ảnh sát cánh bên nhau nhưng Hà Hồ lại đăng tải một bức ảnh nắm tay nhau rất tình cảm trên trang cá nhân của mình. Rất nhiều fan đoán chắc đôi bàn tay ấy chính là của Kim Lý chứ chẳng phải ai khác.
Đương nhiên trong chuyến du ngoạn của mình, nữ hoàng giải trí của chúng ta sẽ không quên dành thời gian để sắm sửa loạt đồ hiệu bổ sung thêm vào BST khủng. Bên cạnh Gucci – thương hiệu gắn liền với hình ảnh sang chảnh, sang trọng của cô, thì Hồ Ngọc Hà còn sắm sửa thêm rất nhiều món đồ đắt giá của các ông lớn khác như Givenchy, Valentino và D&G…
Hà Hồ khoe chiến tích mua sắm trong chuyến đi Paris lần này trên trang cá nhân của mình.
Cô còn khoe hình ảnh cụ thể chiếc túi Gucci mà cô vừa sắm sửa.


Chiếc túi là Gucci Dionysus Blind For Love Genuine Snakeskin Shoulder Bag, hiện đang được bán với giá 6.700$ – khoảng 150 triệu đồng.


Một vài hình ảnh Hà Hồ trong chuyến đi du ngoạn châu u, đương nhiên cô không quên rát loạt hàng hiệu đắt giá và chụp những bức hình street style đẳng cấp nhất.
Nổi bật nhất chắc chắn là set đồ hoa nguyên cây của Gucci, kết hợp cùng cả cây hoa lá, Hà Hồ chọn túi đeo hông cùng hãng.
Cô còn chọn cả sneaker thêu của Gucci để hoàn thiện cả cây đồ của mình.
Túi đeo hông của Gucci có giá 715£ – khoảng 22.8 triệu đồng.
Cả cây Gucci hoa của Hà Hồ bao gồm quần New Flora print jogging pant 640£ – khoảng 20 triệu đồng, áo là Embroidered New Flora print jersey jacket 1.300£ – khoảng 41.6 triệu đồng.
Chiếc áo jacket in hình vịt Donad ngộ nghĩnh cũng là một thiết kế được Hà Hồ diện cực nhiều trong chuyến đi lần này.
Chiếc áo là leather bomber jacket with Donald Duck appliqué giá 6.200$ – khoảng 140 triệu đồng. Đây là một thiết kế thuộc BST Xuân/ Hè 2017 dành cho nam, nhưng lại được Hà Hồ yêu thích mà diện cực kỳ cá tính, năng động trong chuyến đi lần này.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0