'Bắt bài' phong cách trang điểm của sao Việt

Chuyên gia trang điểm Mimi thường kết hợp tạo khối , và tán phấn má tone cam vừa giúp gương mắt thon gọn, sắc nét lại chưa tạo cảm thấy đơ cứng, kém tự nhiên.


`Bắt bài` phong cách trang điểm của sao Việt


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 1.Thường xuyên thực hiện việc với các ngôi sao như Bảo Anh, Chi Pu, Min… nên makeup artist Mimi (Lâm Ngọc Minh) hiểu rõ gu trang điểm của từng khách hàng. Cô luôn tìm cách để hài hòa giữa sở thích của các ngôi sao với xu hướng trang điểm chung đang thịnh hành.


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 2.Sau khi kết thúc lớp nền có độ che phủ cao, Mimi cho biết cô thường ưu tiên sử dụng phấn tạo khối màu nâu (contour) kết hợp với tone phấn má màu cam giúp gương mặt được thon gọn, sắc sảo Tuy nhiên vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên, mềm mại.


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 3.Chuyên gia trang điểm tập trung nhiều thời gian cho phần trang điểm mắt, bởi đây đã được xem chính là “cửa sổ của tâm hồn” – nơi thể hiện rõ nhất cá tính của chủ nhân. Với những ngôi sao chưa ngại làm mới bản thân như Phí Phương Anh, Mimi thường biến tấu eyeliner với đủ hình dáng khác nhau hoặc dùng sản phẩm kẻ mắt tone màu nổi để tạo điểm nhấn.


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 4.Hoặc vẽ thêm vài đường “nguyệch ngoạc” Tuy nhiên có quy tắc ở bầu mắt, nhằm tạo chiều sâu, tăng vẻ cuốn hút như layout dành cho ca sĩ Emily.


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 5.Ngoài ra, kiểu vẽ eyeliner sắc nét, kéo dài đuôi vẫn đã được tận dụng tối đa giúp cho đôi mắt thêm sắc sảo. “Đường eyeliner mảnh Tuy nhiên sắc nét kết hợp với tone màu cơ bản thay vì phối màu cầu kỳ như xu hướng của vài năm trước đây sẽ giúp cho lớp makeup đã được thiên nhiên hơn, tránh cảm giác nặng nề cho đôi mắt”, chuyên gia trang điểm Mimi chia sẻ.


Bắt bài phong cách trang điểm của sao Việt - Ảnh 6.Bước cuối cùng là son môi, sau khi thoa son màu, nhà khoa học trang điểm có thói quen chấm thêm một lớp son bóng màu nude thật mỏng nhằm tạo cảm thấy đầy đặn, căng mọng cho đôi môi.


Theo Ngôi sao


Tags


đẹp


0===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================