Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị "vét" hết hàng ở khắp mọi nơi

Nếu đã trót mê đắm em boots này thì bạn phải nhanh tay mua luôn từ bây giờ đi.


Là một thương hiệu bình dân luôn đi đầu trong mọi xu hướng, hiển nhiên mỗi mùa thời trang mới đến Zara lại trình làng những BST với những thiết kế hứa hẹn sẽ gây bão. Thu/Đông năm nay còn chưa đến, Tuy nhiên thương hiệu bình dân nổi tiếng này đã tung ngay một bộ lookbook với vô vàn những gợi ý lý tưởng cho mùa lạnh.


BST năm nay, bên cạnh quần áo thì giày dép cũng là một khía cạnh mà các tín đồ không thể làm ngơ. Điểm sáng số 1 trong tổng thể BST Thu/Đông năm nay của Zara chính là đôi boots cao cổ với chất liệu nhung satin bóng sáng.
BST Thu/Đông mới nhất của Zara mang đến cho các tín đồ mua sắm rất nhiều nhiều những ý tưởng tuyệt vời cho mùa lạnh tới.


Bên cạnh trang phục hợp xu hướng mùa mới thì điểm sáng số 1 trong BST lần này là những đôi boots cao cổ chất liệu nhung satin bóng sáng.
Đôi boots với phần đế vuông chắc chắn, chất liệu nhung satin bóng sáng, kiểu dáng hơi rộng chứ chưa ôm sát như những thiết kế boots cao cổ quen thuộc.
Cận cảnh dáng vẻ của đôi boots đang đã được dự báo là cũng sẽ chát hàng ngay khi lên kệ bày bán trong mùa Thu/Đông tới đây.
Hiện đôi boots đang có hai phiên bản, một là màu xanh hải quẩn , và một chính là màu đỏ tía. Trên web Zara Việt Nam, đôi boots này đang được bán với giá 2.499.000 VND.
Đôi boots trong BST Thu/Đông của Zara có hai phiên bản. Trong đó đôi màu xanh hải quân đang có sẵn size từ 36 – 39 và từ 40 – 42, còn size 35 và 37 hiện đang phải chờ chứ không có sẵn.
Đôi màu đỏ tía cũng không đủ hết toàn bộ size, hiện đang có sẵn 37 , và từ 39 – 41 còn 35-36, 38 , và 42 là những size đang còn thiếu. Có thể thấy đôi boots màu đỏ này đang “đắt show” hơn đôi màu xanh hải quân bởi số lượng size chờ khá nhiều cho thấy nhiều người đặt mua quá dẫn đến size giày bị hết.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0