Mỗi ngày dùng vài giọt “vàng lỏng” này khi tắm, da chỉ có gọi là trắng mịn như bông bưởi

Nếu bạn quá bận rộn, chẳng có thời gian pha chế các hỗn hợp từ những nguyên liệu tự nhiên rồi thoa lên người khi tắm để có làn da trắng mịn thì đã đến lúc bạn đến với cách trắng da siêu đơn giản , và gọn này.


Phụ nữ châu Á ai cũng thích sở hữu làn da trắng hồng , và phụ nữ Việt cũng thế. Do đó, những loại mỹ phẩm có công dụng thực hiện trắng da luôn đã được săn đón nhiệt tình. Kèm theo đó, các phương pháp dưỡng da thiên nhiên giúp làn da ngày càng trắng hồng hơn cũng đã được phái nữ tìm kiếm rất nhiều.


Đã từ lâu bạn đã nghe qua lợi ích tuyệt vời của dầu ô liu rồi phải không? Dầu ô liu ngay từ thời cổ đại đã là một loại mỹ phẩm đặc biệt có lợi cho làn da phụ nữ. Thường xuyên mát-xa với dầu ô liu chưa hề mang đến tác dụng phụ nào cho da cả mà trái lại còn giúp cho da mềm mại, mịn màng, săn chắc , và đặc biệt chính là sáng hơn rất nhiều nhiều.


Đây chính là loại dầu đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều nhiều công thức pha chế mặt nạ dưỡng da, hỗn hợp thoa lên da cơ thể , và mang đến tác dụng rõ rệt. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn, chưa có thời gian pha chế lích kích thì cũng đừng bỏ qua loại “vàng lỏng” này.


Cách sử dụng đơn giản số 1 là chỉ cần cho vài giọt dầu ô liu vào sữa tắm mà thôi. Sau đó, bạn trộn đều hỗn hợp sữa tắm và dầu, thao tác này chẳng kéo dài quá 1 phút đâu, tin tôi đi. Khi đã có hỗn hợp đồng số 1 rồi, bạn chỉ cần bôi lên người như cách bạn vẫn tắm sữa tắm không có dầu ô liu vậy.


Chỉ cần cho vài giọt dầu ô liu ra tay... (Ảnh: Internet)


Chỉ cần cho vài giọt dầu ô liu ra tay… (Ảnh: Internet)... sau đó thêm sữa tắm vào rồi tắm như bình thường. (Ảnh: Internet)


… sau đó thêm sữa tắm vào rồi tắm như bình thường. (Ảnh: Internet)Cuối cùng, rửa lại chỉ bằng nước sạch, lau khô người, thoa lotion, vậy là xong. Cách này có thể dùng mỗi ngày vào mỗi khi tắm đều được.


Bạn cần lưu ý rằng nên dùng dầu ô liu extra virgin bởi các loại dầu này rất nhiều giàu axit béo, vitamin A, vitamin E rất tốt cho da. Những vitamin có trong dầu ô liu extra virgin rất tuyệt vời với độ đàn hồi của da, còn các chất chống oxy hóa trong dầu lại giúp ngăn ngừa ung thư da.


(Nguồn: Tổng hợp)


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0