Chỉ cần biết hình dạng khuôn mặt bạn sẽ có ngay kiểu tóc phù hợp với mình

Bạn chỉ cần biết được hình dạng của khuôn mặt mình, áp ngay những kiểu tóc dưới đây là ưng hết nấc.


1. Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn


Điểm thuận lợi của gương mặt tròn chính là nó có nguy cơ thực hiện bạn nhìn trẻ lâu hơn vì thế còn được gọi là khuôn mặt trẻ con, nhưng nhiều lúc trông mặt bạn sẽ hơi to so với cơ thể.
Một mái tóc ép thẳng hay xoăn nhẹ phần đuôi, biến tấu thêm phần tóc mái thưa cũng sẽ là điểm nhấn lý tưởng giúp khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trở nên thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều nhiều.
2. Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoan


Mặt trái xoan là niềm mơ ước của nhiều cô gái bởi sự cân đối , và bắt mắt của nó. Khuôn mặt trái xoan cũng là khuôn mặt hợp lý với nhiều kiểu tóc nhất, tóc ngắn, dài, uốn cụp hay xoăn đuôi đều ưng mắt cả.
Chỉ cần nhuộm một chút màu để tôn da thôi là bạn cũng sẽ có ngoại hình lung linh rồi.
3. Với gương mặt dài


Không ít cô gái sở hữu khuôn mặt dài gặp rắc rối về việc trở nên già hơn. Để giúp khuôn mặt trở nên cân đối , và tạo cảm giác ngắn hơn, thay vì tạo những kiểu tóc ép dài bạn nên để những kiểu ngang vai uốn cụp cũng sẽ giúp cho gương mặt trở nên xinh xắn, đáng yêu.


Với mọi người gái có khuôn mặt dài, hãy chọn tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng, mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn.
Tóc lob cắt lớp cũng là sự chọn lựa thông minh cho những cô nàng mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp cũng sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.
Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng: Một mái tóc xoăn nhẹ chưa quá rối là chọn lựa hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy.
4. Kiểu tóc cho gương mặt trái tim


Khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt có cằm nhọn, trán rộng và gò má đầy đặn tuyệt vời. Hầu hết các cô nàng sở hữu khuôn mặt này đều hợp lý với mọi kiểu tóc.
5. Kiểu tóc cho gương mặt vuông


Nhưng cô nàng mặt vuông trông hơi nam tính, nhưng cũng đừng quá căng thẳng vì đã có kiểu tóc dưới đây rồi. Kiểu xoăn đuôi gợn sóng hay kết hợp phần mái ôm chọn gương mặt, sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm một cách tốt nhất.


Theo Như Hà (Khám phá


Tags


đẹp


0