Tường Vi mặc đầm công chúa --- bloglamdep365.edu.vn

Diễn viên Tường Vi chọn các mẫu váy xếp tầng tạo khối bồng bềnh để hóa thân thành công chúa. Trong bộ ảnh mới thực hiện, người đẹp ưu tiên chọn lựa những mẫu váy có gam màu pastel nhẹ nhàng như hồng, tím, vàng… để tôn lên làn da trắng. Phom dáng chính trong các […]


===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================

Diễn viên Tường Vi chọn các mẫu váy xếp tầng tạo khối bồng bềnh để hóa thân thành công chúa.


Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, người đẹp ưu tiên chọn lựa những mẫu váy có gam màu pastel nhẹ nhàng như hồng, tím, vàng… để tôn lên làn da trắng.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 2.

Phom dáng chính trong các thiết kế chính là váy xòe. Chất liệu voan mỏng, voan lưới, vải tuyn tạo nên độ phồng số 1 định cho kiểu dáng của trang phục.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 3.

Vải voan lưới tông tím được sử dụng để mang tới kiểu đầm xếp tầng tôn nét gợi cảm , giúp cho người mặc trở nên duyên dáng hơn. Đây cũng chính là xu hướng được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng ở mùa mốt 2020.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 4.

Cách kết hợp các chi tiết tay loe, chân váy mullet, trễ vai , phối vải xuyên thấu góp phần mang tới nét yêu kiều cho người mặc.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 5.

Vải voan lưới mỏng đã được nhà mốt sáng tạo nhiều kiểu dáng váy đi tiệc. Lối xếp layer nhiều tầng được áp dụng một cách hiệu quả để tạo khối bắt mắt cho từng thiết kế.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 6.

Trong bộ ảnh theo phong cách công chúa Tường Vi còn cho thấy sự phá cách trong thời trang khi kết hợp giữa váy voan bồng bềnh cùng bốt cổ cao màu trắng.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 7.

Từng đảm nhận vai trò người mẫu ảnh trước khi tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên nên Tường Vi chưa mắc nhiều khó khăn trong việc truyền tải tinh thần của từng trang phục.
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 8.

Tường Vi đã được biết đến chính là hot girl đời đầu ở Việt Nam. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch. Sau nhiều nỗ lực với sự nghiệp diễn viên, cô có nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong lòng công chúng, điển hình như các phim `Cá rô em yêu anh`, `Bỗng dưng muốn khóc`, `Cô Thắm về làng`…
Tường Vi mặc đầm công chúa - Ảnh 9.

Người đẹp cũng thành công trong vai trò MC, dẫn dắt các chương trình truyền hình, gameshow trực tuyến. Sắp tới, Tường Vi cho biết cũng sẽ thay đổi hình ảnh theo hướng sang trọng, thanh lịch.Theo Ngôi sao


Tags


đẹp


0