Ngất ngây hình ảnh mẫu nhí diện đồ cực chất khiến bố mẹ phát thèm

GiadinhNet – Đó là những hình ảnh các cô bé, cậu bé tung tăng trên phố với những mẫu quần áo vừa rất nhiều “fashion” lại vô cùng đẹp mắt.


Hơn 100 mẫu nhí đã diễn những bộ cánh thực sự rất nhiều “chất” , và cá tính khiến cho người xem đã được mãn nhãn. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội để nhiều bậc phụ huynh tìm đã được những mẫu quần áo phù hợp với các bé nhà mình.


Dưới đây chính là những mẫu nhí có phong cách thời trang cực ấn tượng , tạo ra sức hút với thời trang sành điệu:


 Bé gái mặc đầm sequin suông cùng bé trai diện đồ lửng màu hồng nhẹ nhàng. Hai bé tự tin rất nhiều tự tin với bộ cánh dễ thương của mình.


Bé gái mặc đầm sequin suông cùng bé trai diện đồ lửng màu hồng nhẹ nhàng. Hai bé tự tin rất nhiều tự tin với bộ cánh dễ thương của mình. Họa tiết hoa với màu sắc sặc sỡ cùng cách trang điểm ấn tượng khiến cô bé này càng trở nên xinh đẹp.


Họa tiết hoa với màu sắc sặc sỡ cùng cách trang điểm ấn tượng khiến cô bé này càng trở nên xinh đẹp. Xu hướng váy áo hở vai cùng cổ peterpan ở thời trang dành cho các quý cô được chuyển nhượng cho các bé gái.


Xu hướng váy áo hở vai cùng cổ peterpan ở thời trang dành cho các quý cô được chuyển nhượng cho các bé gái. Hay thời trang đường phố vừa khỏe khoắn vừa cá tính khiến nhiều phụ huynh không thể rời mắt.


Hay thời trang đường phố vừa khỏe khoắn vừa cá tính khiến nhiều phụ huynh chưa thể rời mắt.

 Bé trai cũng có những bộ cánh phá cách , và đầy chất riêng.


Bé trai cũng có những bộ cánh phá cách , đầy chất riêng. Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội (Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017) với chủ đề “Love Kids” vào hai đêm 18-19/8 tới đây.


Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội (Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017) với chủ đề “Love Kids” vào hai đêm 18-19/8 tới đây.PV


Tags


xem nghe đọctuần lễ thời trang trẻ emLove Kids


0