Ai nhìn ảnh Kỳ Duyên cũng ngưỡng mộ đôi chân, nhưng đây mới là sự thật

Đôi chân của Kỳ Duyên liệu có thon dài miên man như chúng ta vẫn tưởng?


Nói về vóc dáng của Kỳ Duyên thì thực sự là một bước “lột xác” hoàn toàn. Trước khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng là một cô nàng sở hữu thân hình tròn đầy, càng về sau này nhờ luyện tập nghiêm ngặt mà vóc dáng của Kỳ Duyên ngày càng thon gọn nuột nà. Với chiều cao 1m 73 đương nhiên đôi chân dài thắng tắp của người đẹp luôn là khiến người hâm mộ xuýt xoa mê mẩn, nhất là khi Kỳ Duyên khoe dáng trong những bộ đầm ngắn hay xẻ cao hút tầm mắt.
Người hâm mộ vẫn luôn ngưỡng mộ đôi chân thon dài thẳng tấp của Kỳ Duyên, thế nhưng thực tế đôi chân ấy cỏ vẻ không thật sự thon dài miên man như khi lên ảnh. Tại đêm chung kết The Face vừa diễn ra tối ngày 27/8, Kỳ Duyên xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình. Những bức ảnh trên thảm đỏ của người đẹp vẫn luôn long lanh như thường thấy. Có nghĩ là đôi chân vẫn thon dài miên man được phô diễn trọn ven khi Kỳ Duyên diện đầm ngắn. Nhưng hình ảnh chụp thảm đỏ so với hình ảnh Kỳ Duyên đăng tải trên instagram của mình lại hoàn toàn khác biệt
Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh của mình trong đên chung kết The Face 2017, nhưng dường như đôi chân của cô không dài miên man như thường thấy.
Không biết có phải là do góc chụp hay không mà đôi chân của cô không dài như những lần cô khoe chân trước kia.
Đặt hai bước ảnh cạnh nhau thì mới thấy rõ sự khác biệt ấy. Ảnh thực tế không qua chỉnh sửa đôi chân Kỳ Duyên có phần ngắn hơn hẳn bình thường (ảnh trái) trong qua vài bước photoshop một cái là tất cả khác ngay, vẫn đôi chân ấy nhưng thon dài miên man và không tỳ vết khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ.
Còn đây là bức ảnh chắc chưa được chỉnh sửa cẩn thận, nên chân của Kỳ Duyên trông gầy guộc quá mức.


Không chỉ bị soi về đôi chân bất thường, phong cách của Kỳ Duyên khi xuất hiện tại đêm chung kết tối nay cũng không ổn cho lắm. Người dẹp diện một thiết kế váy ngắn của NTK Lâm Gia Khang, chiếc váy vốn khá là nữ tính nhẹ nhàng nhưng Kỳ Duyên lại hướng nó theo phong cách bí ẩn khi kết hợp thêm kính mắt và đầu đội mạng che mặt. Có cảm giác như lần này Kỳ Duyên hơi làm quá với hình ảnh của mình.


Chiếc mạng che mặt chẳng hề liên quan đến bộ váy nữ tính của NTK Lâm Gia Khang mà Kỳ Duyên diện trong đêm chung kết The Face vừa qua.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0