Các ý nghĩa của màu sắc trang phục

Năng lượng đến từ gam xanh lá có vẻ dịu dàng, yên bình, trong khi sắc đỏ thể hiện hình ảnh người nữ giới bản lĩnh, quyến rũ…


Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 1.

Trắng là một màu tích cực, dễ đem tới sự cân bằng , thể hiện nét thanh lịch. Tuy nhiên, nếu kết hợp không khéo, nàng có thể trở nên “chìm nghỉm”, nhạt nhòa trong mắt người đối diện. Ngược lại, nếu áp dụng xu hướng white-on-white tinh tế, bạn cũng sẽ ghi dấu ấn bởi phong cách sành điệu, duyên dáng.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 2.

Màu đỏ rực nhận thấy sự mạnh mẽ, tự tin. Trang phục đỏ chứng tỏ bạn không hề ngại thể hiện bản thân , trở thành trung tâm chú ý. Nó cũng phát hiện ra rằng người mặc là cô gái sôi nổi, tham vọng, tuy nhiên ham muốn khẳng định mình lại gây trở ngại trong việc hợp tác làm việc nhóm. Theo một số nghiên cứu, khi chọn diện màu đỏ, bạn không chỉ thu hút người khác mà cả chính bạn cũng cảm thấy mình quyến rũ hơn.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 3.

Nhiều nữ giới thích gam đen bởi về mặt lý thuyết, nó giúp thân hình trông gọn gàng , và dễ kết hợp trang phục. Với những nàng cá tính, sắc đen thường đã được chọn làm điểm nhấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi đã được sử dụng quá nhiều ở trên một set đồ mà không nhấn nhá chi tiết độc đáo, nó khiến người ta dễ liên tưởng đến nỗi đau và sự chia lìa.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 4.

Xanh cobalt (và các tone đậm nhạt khác nhau của xanh nước biển) thường được coi như màu của sự thành công. Là gam đặc trưng của trời , nước, nó cũng liên kết với quyền lực và sự trung thành. Nó giúp cho bạn suy nghĩ sáng tạo, cho người khác thấy bạn đáng tin cậy. Ngoài ra, xanh navy còn thể hiện sự thân thiện mà lại mạnh mẽ.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 5.

Sắc hồng tạo cảm thấy thân thương, trìu mến. Nó cho thấy chủ nhân chính là một người nữ tính và đồng cảm, thấu hiểu.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 6.

Mặc màu tím nhạt, bạn cho thấy mình chính là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, trong khi tím đậm lại thể hiện những cảm xúc sâu sắc. Những người thường xuyên diện trang phục gam tím có xu hướng mong muốn những điều tốt số 1 trong cuộc sống. Nó cũng giúp chủ nhân thúc đẩy sự sáng tạo và đào sâu quá trình suy nghĩ.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 7.

Năng lượng đến từ màu xanh lá có vẻ dịu dàng, yên bình. Nó đã được yêu thích bởi hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, sức sống tươi trẻ. Tuy nhiên, màu này khá phức tạp, có thể làm tăng cảm xúc một cách tích cực nếu đã được mặc đúng cách, ngược lại, nó dễ khiến bạn trông nhợt nhạt, ốm yếu.
Các ý nghĩa của màu sắc trang phục - Ảnh 8.

Là màu của sự lạc quan, sắc cam có xu hướng tạo động lực , và tăng năng lượng cho người mặc. Diện váy áo cam thường gặp triệu chứng tỏ bạn độc lập, có tính cạnh tranh, , và cũng có thể chính là người thiếu kiên nhẫn.


Theo Ngôi sao


Tags


đẹp


0===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================