Kinh hãi những màn tra tấn chân trên giày cao gót của các ngôi sao

Họ phải sử dụng thường gặp với tần suất thường xuyên trong thời gian dài bất chấp những mối nguy tới xương chân, cột sống, bàn chân biến dạng.


Giày cao gót chính là một người bạn thân thiết không thể tách rời của các người đẹp trong giới giải trí. Vì phải thường gặp tham gia sự kiện, dự tiệc tùng, mặc những bộ váy đầm lộng lẫy, kiểu sa nên các người đẹp giải trí không thể không đi một đôi giày cao gót để tôn dáng, tôn trang phục.


Qủa thực giày cao gót là một món phụ kiện vô cùng lợi hại trong việc tôn vinh đẳng cấp của trang phục tuy nhiên, đằng sau nó cũng ẩn chứa nhiều mối nghiêm trọng đe dọa tới sức khỏe người sử dụng. Các hậu quả này được các bác sĩ đưa ra khuyến cáo rất nhiều nhưng với các người đẹp showbiz , họ không thể sống thiếu giày cao gót.


Họ phải sử dụng thường xuyên với tần suất liên tục trong thời gian dài bất chấp những mối nguy tới xương chân, cột sống, bàn chân biến dạng.
Nhiều người cảm giác căng thẳng cho Dương Mịch khi nhìn thấy cô đi một đôi giày cao 12cm giữa tin đồn đang mang bầu
Nữ diễn viên cũng từng khiến người hâm mộ thót khi đi đôi giày gót nhọn với phần gót nhọn cong vênh do chưa chịu nổi trọng lượng cơ thể


Đôi chân của Từ Lộ thật đáng thương khi phải dốc thẳng đứng ở trên đôi giày cao 15cm
Angela Baby đi giày cao gót hay đi cà kheo?


Những đôi chân biến dạng của các người đẹp ở trên đôi giày cao gót
Họ chấp nhận các cơn đau, sự gò bó vì cái đẹp
Julianne Moore với đôi chân “xỏ xiên” bất hủ ở trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2013
Đôi chân của Kim Kardashian trông không khác gì miếng bắp giò luộc. Đây chính là hậu quả của việc đi xăng đan dây quá chật


Không ít lần cô Kim siêu vòng 3 tra tấn đôi chân của mình


Không ít lần cô Kim siêu vòng 3 tra tấn đôi chân của mìnhTheo Khám phá


Tags


đẹp


0