Ngạc nhiên tột độ, chỉ với 1 động tác cực dễ này, mỡ bụng cứ giảm ầm ầm

GiadinhNet – Tư thế nằm đưa chân lên tường này là động tác cơ bản trong yoga, rất nhẹ nhàng mà hiệu quả với sức khỏe cũng như việc giảm cân đấy!


Wall legs up là động tác chống chân lên tường. Nó rất dễ làm lại giúp cho thư giãn, tốt cho sức khỏe , cải thiện vóc dáng hiệu quả. Wall legs up chính là một động tác yoga rất nhiều đã được ưa chuộng. các bạn không cần công cụ , có thể tập nó tại nhà, thậm chí ngay ở trên giường.


Tập Wall legs up như thế nào?
– các bạn nằm ngửa ở trên sàn hoặc ở trên giường, tay đặt lên bụng hoặc duỗi thẳng, hông cách tường 1 gang tay.


– Hai chân khép lại, duỗi thẳng lên tường sao cho vuông góc với thân người. chúng ta có thể đặt dưới mông một chiếc gối mềm để tư thế đã được chuẩn hơn.


– Giữ nguyên tư thế từ 5 – 10 phút. Áp dụng mỗi ngày 2 – 3 lần để đạt tốt nhất cao nhất.


Loạt lợi ích khác của wall legs up
Đưa máu lên não, xóa tan mệt mỏi: Với 1 chiếc gối ở dưới mông, tư thế gác chân lên tường khi người hơi nâng cao cũng sẽ giúp cho bơm máu về não hiệu quả. Thực chất, máu kém lên não không chỉ tác động đến trí tuệ và nguy cơ làm việc của bạn, nó còn tạo ra các chứng ngáp ngủ, khó thở , đau đầu. Do đó, đây là động tác cần thiết giúp cho bơm máu cho não , đảm bảo hoạt động của hệ thần kinh lẫn thể chất.


Thư giãn cơ thể, phòng bệnh dài lâu: Cả ngày khi bạn ở tư thế đứng hoặc ngồi, tim phải thực hiện việc căng thẳng để bơm máu khắp cơ thể. Ở tư thế này, bạn sẽ cho tim cũng như hệ tuần hoàn đã được thư giãn, ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ… rất thường mắc ở người thành phố vì ít vận động , và ăn uống thiếu khoa học.


Làm nhỏ đùi , và săn chắc vòng 3: Ở tư thế này, phần thân dưới của bạn phải nâng lên cao và chống đỡ cơ thể. Khi đó, các cơ bắp ở đùi, mông… phải hoạt động và căng ra. Cơ bắp được tác động mạnh mẽ là chìa khóa vàng giúp đánh tan mỡ thừa ở các bộ phận này. Các bài tập nổi tiếng như squat hay là plank cũng dựa ở trên nguyên lý hoạt động cơ bắp này để giảm cân đấy!


K.N (th)


Tags


đẹpgiảm mỡ bụngtập wall legs uptập giảm cân


0