Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự "đắc sủng" đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới

Diện mãi giày đen hay những đôi giày màu tối khác rồi cũng nhàm, bạn nên thử “thay máu” style bằng cách sắm cho mình vài đôi giày mang gam màu trắng.


Không thể phủ nhận, giày dép mang tông màu đen hợp với mọi kiểu trang phục, thậm chí còn tăng thêm vẻ thanh lịch, thời thượng cho cả set đồ. Thế nhưng, diện mãi giày đen hay những đôi giày màu tối khác rồi cũng nhàm, bạn nên thử “thay máu” style chỉ bằng cách sắm cho mình vài đôi giày mang gam màu trắng. Bởi lẽ, muôn kiểu giày trắng đang “đắc sủng” trong khoảng thời gian hiện tại.


Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 1.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 2.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 3.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 4.Vì sao giày trắng lại hot đến vậy? Trước tiên, vì cũng thuộc bảng màu trung tính nên giày trắng dễ dàng đi kèm với hầu hết mọi kiểu dáng và màu sắc trang phục. Do đó, việc sắm một đôi giày trắng rõ ràng chính là biện pháp tiết kiệm chẳng kém những đôi giày nâu hay là đen khác, nhược điểm duy số 1 chính là giày trắng chưa hợp đi vào những ngày mưa mà thôi.


Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 5.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 6.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 7.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 8.Thứ hai, giày trắng giúp trẻ hóa set trang phục. Trong trường hợp, bạn đang diện lên mình một set đồ tối sầm, dễ cộng thêm cho người diện vài ba tuổi, sự xuất hiện của một đôi giày trắng cũng sẽ giúp thắp sáng cả set trang phục, , và “cứu” bạn khỏi khả năng bị già hóa phong cách. Và nói về khoản hack tuổi, giày sneaker trắng là chọn lựa hiệu quả số 1.


Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 9.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 10.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 11.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 12.Cuối cùng, giày trắng rất nhiều đã được việc trong khoản nâng cấp style. Các đôi giày như loafer, mule, sneaker, giày búp bê… khi mang gam màu trắng sẽ thổi một làn gió mới cho set trang phục, khiến vẻ ngoài trở nên tươi mới, nổi bật , và hút mắt hơn. Bên cạnh đó, vẻ nền nã, thanh tao của giày trắng là thứ giúp người diện bật lên nét thanh lịch, tinh tế , thậm chí, còn sang chảnh hóa cả tổng thể trang phục. Nói đến đây, bạn đã muốn sắm ngay vài đôi giày trắng để mùa Xuân năm nay mặc đẹp hơn hẳn Xuân năm ngoái chưa?


Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 13.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 14.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 15.Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự đắc sủng đợt này vì giúp cho mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 16.Theo Trí thức trẻ


Ngoài việc bỏ qua kem chống nắng, không ngờ 4 lỗi làm đẹp sau cũng khiến chị em trông già trước tuổiNgoài việc bỏ qua kem chống nắng, chưa ngờ 4 lỗi làm đẹp sau cũng khiến chị em trông già trước tuổi


Tin liên quan


5 đôi giày nữ dưới 3 triệu đồng đáng mua số 1 hiện nay


3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu


Kỹ năng chọn giày của Jessica khiến ai nấy đều bái phục: Cao có met 6 mà nhìn chưa thua gì met 7Tags


đẹpGiày trắng


0===================

===> Xem thêm các tin làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các Kinh nghiệm làm đẹp mới nhất

===> Xem thêm các tin Thời trang Mới nhất

===================