Muốn có cặp mày ngài sắc sảo như siêu mẫu, bạn hãy thử công thức nhuộm tự nhiên bằng cà phê này ngay

Đôi lông mày đen bóng, sắc nét , và mịn mượt giúp định hình cho khuôn mặt bạn ấn tượng, rõ ràng hơn.


Cô người mẫu lông mày rậm Cara Delevingne có thể xem là người tiên phong với phong trào này, với hai hàng chân mày đen tự nhiên, khiến cho Cara trở nên khác biệt , và tạo nên tên tuổi của mình trong làng thời trang.
Không phải ai cũng may mắn sở hữu cặp mày ngài đen rậm và việc đi ra tiệm để nhuộm lông mày vừa tốn kém mà dính đến hóa chất vào khu vực gần mắt cũng khá mạo hiểm. Vậy thì bạn phải áp dụng ngay cách nhuộm đen lông mày bằng cà phê dưới đây. Kết hợp cũng với những chất dưỡng tự nhiên giúp cho cho hàng lông mày mượt mà hơn, rậm đen, rõ nét hơn. Nếu là một con người yêu thích cà phê, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa thử chứ nhỉ!


Chuẩn bị


– 2 thìa cà phê xay.


– 1 thìa nhỏ bột ca cao.


– 2 thìa dầu dừa.


– 1 thìa nhỏ mật ong.


– Bông tăm , cọ chuốt mascara sạch.
Cách làm


Trộn 2 loại bột khô với nhau, sau đó cho lần lượt dầu dừa , và mật ong vào trộn kỹ cho hòa tan. Nếu hỗn hợp quá lỏng, bạn có thể cho thêm cà phê xay vào. Hỗn hợp này cần phải đặc sệt để có thể dính được lên lông mày, chưa chảy xuống mắt.
Đầu tiên bạn phải thực hiện sạch lông mày để chất nhuộm cà phê có thể dính vào từng sợi lông. Sau khi thấm khô, dùng cọ chải qua một lần giúp lông mày gọn gàng, , đây cũng chính là bước làm sạch thêm một lần nữa.


Dùng tăm bông chấm vào hỗn hợp cà phê rồi bôi lên, phủ kín toàn bộ lông mày. Đây chính là nguyên liệu tự nhiên nên bạn không sợ bị dính màu lên da không tẩy đi đã được đâu nhé. Hãy để khoảng 30 phút, nếu muốn đậm hơn thì 1 tiếng, sau đó lấy bông tẩy trang bôi cho sạch lông mày và rửa lại với nước.


Cuối cùng, bạn dùng khăn thấm khô lông mày, chuốt thêm 1 chút dầu dưỡng lên và cũng sẽ thấy ngay sự khác biệt với hàng lông mày mới rồi.
Bạn có thể lặp lại qui trình này 2-3 tuần một lần để giữ cho chúng luôn đen bóng, sắc sảo và khỏe mạnh hơn nhé!


(Nguồn: Stylecraze)


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0