Áo phông cũ mà như mới, mẹo nhỏ chỉ một bước là xong ngay!

Chiếc áo phông của bạn có cũ do mặc , và giặt nhiều thì vẫn có thể hô biến thành chiếc áo mới cóng, mềm mại hệt như hồi mới mua.


Áo phông đích thị là món đồ đã được trung dụng số 1 trong tủ đồ nên nó cũng nhanh bị cũ vì mặc quá thường xuyên. Áo phông chưa phải là món đồ quá đắt đỏ nên nhiều khi cứ cũ chính là mua cái mới thay thế, thậm chí mua vài ba cái hay là cả BST loại hình , màu sắc chính là điều hết sức bình thường, nhưng cứ cũ một chút là bỏ ngay đi thì đúng chính là lãng phí quá. Chiếc áo phông của bạn có cũ do mặc , giặt nhiều thì vẫn có thể hô biến thành chiếc áo mới cóng, mềm mại hệt như hồi mới mua. Bí mật nằm ở đâu, chỉ một mẹo cực đơn giản thôi là bạn đã có thể thực hiện mới chiếc áo phông đã cũ của mình rồi đấy.


Dưới đây là công thức , hướng dẫn chi tiết để bạn có thể áp dụng với những chiếc áo phông thô cứng đã cũ trong tủ.


Chuẩn bị:


– 1 lít nước


– ½ cup muối (khoảng 170g)


– Áo phông cũ


Cách thực hiện:
Đựng nước trong một cái âu đủ để ngâm áo, hòa tan muối vào nước.
Sau đó ngâm áo trong nước muối.
Chú ý để nước sâm sấp áo để toàn bộ áo có thể ngấm nước muối trong âu.
Sau đó giặt lại áo (có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được), nên dùng nước giặt hay là bột giặt có độ tẩy rửa nhẹ nhàng. Giặt xong bạn hãy đem áo phơi ở Tuy nhiên nơi khô thoáng có ánh nắng tự nhiên để áo mềm hơn , chất muối trong áo phát huy tối đa tác dụng.


Và thế chính là chiếc áo phông cũ của bạn đã trở nên mềm mại như mới chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong bếp. Ngoài ra, để áo T-shirt được bền màu , luôn giữ được sự mềm mại, bạn nên tránh phơi áo trực tiếp dưới nắng và hạn chế giặt đồ chỉ bằng bột giặt có độ sút cao.
Nguồn: W.W.W


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0