Nàng ngoại cỡ muốn sắm đồ hãy ngó nghiêng ngay 4 thương hiệu bình dân dưới đây!

Những nàng sở hữu vóc dáng quá khổ vẫn có những gợi ý mua sắm đắt giá từ 4 thương hiệu này.


Với những cô nàng vóc dáng quá khổ thật khó chọn trang phục phù hợp để khắc phục khuyết điểm trên cơ thể , tìm mua những trang phục này cũng là vấn đề khá “đau đầu” của các chị em. Thấu hiểu được nỗi trăn trở như thế và nhu cầu mặc đẹp của các chị em phụ nữ có thân hình tròn trịa, các hãng thời trang có thêm dòng sản phẩm với size to rộng riêng biệt để giúp các nàng ngoại cỡ tự tin hơn với các bộ trang phục phù hợp với vóc dáng đồng thời cũng hợp mốt, tạo được phong cách riêng cho mình.


1. ASOS Cruve


ASOS chính là một trong nhiều thương hiệu bình dân nhưng chất lượng, mẫu mã sản phẩm đã được đại đa số các chị em yêu thích. Hãng có riêng một dòng sản phẩm dành cho những người có size ngoại cỡ với tên gọi: ASOS Cruve. Dòng sản phẩm tập trung vào những thiết kế có thể khắc phục nhược điểm của những người béo tròn mà vẫn có kiểu dáng hợp thời trang.


Nhiều người béo còn ngại diện đồ bánh bèo điệu đà, Tuy nhiên với ASOS Cruve thì khác, các nàng béo vẫn có thể làm điệu bằng những thiết kế váy xòe, xếp bèo, tay loe… mà chưa hề tạo cảm thấy cồng kềnh hay là ngột thở. Nàng béo nào thích thực hiện điệu, diện đồ nữ tính sẽ có khá nhiều gợi ý đến từ ASOS Cruve.


2. H&M


So với ASOS Cruve thì H&M có phần đơn giản , trung tính hơn. Và đấy cũng là tiêu chí mà thương hiệu này muốn định hướng cho những cô nàng có dáng người ngoại cỡ. Các thiết kế của H&M đa phần đều có kiểu dáng tối giản tiết chế nhiều chi tiết cách điệu cầu kỳ giúp nàng béo diện đồ gọn gàng và thanh thoát hơn. H&M luôn mang đến những gợi ý an toàn ổn định hợp dành cho nàng béo muốn mặc đẹp.
3. Racher Roy


So với hay là hãng trên thì Racher Roy có thể chưa nổi bằng, Tuy nhiên trong cộng đồng các nàng béo thì đây lại là một thương hiệu luôn mang đến những chọn lựa tối ưu. Racher Roy tập trung nhiều vào những thiết kế tối giản Tuy nhiên sang chảnh, thời thượng giúp nàng béo dù có sở hữu thân hình ngoại cỡ thì vẫn tự tin hơn với phong cách của mình. Chỉ cần mình tự tin là mình sẽ đẹp, đó là tiêu chí mà Racher Roy hướng tới với dòng sản phẩm dành cho người ngoại cỡ.


4. Dorothy Perkins


Ai nói béo là chưa đã được sexy, không có những đường cong quyến rũ, Dorothy Perkins gạt phăng mọi quan điểm lỗi thời về người béo khi dành riêng cho các nàng ngoại cỡ những thiết kế tôn đã được sự sexy quyến rũ đặc biệt. Đó chính là những thiết kế trễ vai, hai dây, lệch vai… những món đồ tưởng như người gây mặc mới đẹp, thì qua bàn tay các NTK của Dorothy Perkins, ngay cả các nàng béo vẫn có thể diện đẹp miễn chê.


Theo Tri thức trẻ


Tags


đẹp


0